Trang chủ Tin tức K-pop ATEEZ comeback, khép lại chuỗi album “TREASURE” bằng MV “Answer”

ATEEZ comeback, khép lại chuỗi album “TREASURE” bằng MV “Answer”

Anna

ATEEZ chính thức quay trở lại cùng MV “Answer” khép lại chuỗi album “TREASURE” – sản phẩm đã mang lại thành công cho các chàng trai trong suốt năm 2019 vừa qua.

 

Vào ngày 6/12, ATEEZ đã quay trở lại bằng mini album mới nhất “TREASURE EPILOGUE : Action To Answer”. Dù là sản phẩm cuối cùng kết thúc chuỗi album “TREASURE”, tuy nhiên đây lại là một mở đầu đầy mạnh mẽ của nhóm trong năm 2020. Có thể cảm nhận được điều đó thông qua phần âm thanh và hình ảnh từ MV ca khúc chủ đề “Answer”.

 

MV “Answer”  – ATEEZ.

 

“Answer” là một sản phẩm âm nhạc có được sự kết hợp hài hòa tuyệt vời giữa EDM và Hip Hop. Giai điệu ca khúc mang theo bầu không khí đặc trưng thường có trong âm nhạc của ATEEZ, nhưng không vì thế mà nhịp điệu một màu mà thay vào đó luôn có sự chuyển biến linh hoạt. Cụ thể, nhịp điệu được đẩy nhanh về gần cuối, nhằm tạo nên những âm thanh đầy hối thúc. Ca khúc khiến nguời nghe có thể liên tưởng đến hình ảnh các thành viên đang chạy thật nhanh đến với “kho báu” đang được cất giấu.

 

Hình ảnh của ATEEZ trong MV “Answer”.

MV “Answer” là một sự đầu tư lớn về hình ảnh với bối ảnh được dàn dựng vô cùng công phu và tỉ mỉ từng chi tiết. Quá trình tìm kiếm kho báu của các thành viên được hoàn mỹ hóa đồng thời cũng vô cùng phù hợp với tiết tấu nhanh mạnh mẽ từ ca khúc. Các phân đoạn phô diễn vũ đạo luôn là phần thu hút nhất trong các MV của ATEEZ. Kết thúc mở cho thấy một câu chuyện mới sẽ tiếp tục được phát triển trong tương lai.

 

Album lần này là một sự nhìn về quá khứ đồng thời cho thấy những khía cạnh sâu sắc đầy trưởng thành hơn trong hình tượng của các chàng trai trong mắt công chúng. Ngoài ca khúc chủ đề, “TREASURE EPILOGUE : Action To Answer” còn có thêm 4 ca khúc khác bao gồm cả “Horizon” do chính trưởng nhóm Kim Hong Jung sáng tác.

 

Album “TREASURE EPILOGUE : Action To Answer” của ATEEZ trên ứng dụng Spotify.

 

Album “TREASURE EPILOGUE : Action To Answer” của ATEEZ trên ứng dụng Apple Music.