Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Taylor Swift và Joe Alwyn đã bí mật đính hôn, đang lên...

Taylor Swift và Joe Alwyn đã bí mật đính hôn, đang lên kế hoạch đám cưới?

YANG

Theo truyền thông quốc tế, Taylor Swift được cho là đã âm thầm tổ chức lễ đính hôn cùng bạn trai lâu năm Joe Alwyn vài tháng trước và hiện đang lên kế hoạch đám cưới. 

 

Trước đó vào tháng Một năm nay, cặp đôi đình đám từng bị cho là đã bí mật đính hôn trong chuyến nghỉ dưỡng riêng tư tại vùng St Ives, Cornwall (Anh). Trả lời về thông tin trên, Joe Alwyn chia sẻ đầy úp mở thông qua một cuộc phỏng vấn: “Thật ra thì nếu câu trả lời là có, tôi sẽ không nói. Mà nếu câu trả lời là không, tôi cũng chẳng nói đâu“.

 

Mới đây, các trang tin quốc tế một lần nữa cho biết cặp đôi Taylor Swift – Joe Alwyn đã đính hôn vài tháng trước và như thường lệ, họ không có ý định công khai chuyện này. Nguồn tin từ tờ The Sun khẳng định cả hai chỉ thông báo tin tức với gia đình cũng như những người bạn cũ rất đáng tin cậy, đồng thời tiết lộ rằng mọi người đều hứa sẽ giữ bí mật. Mặt khác, vài người trong ekip của giọng ca “Lover” thậm chí còn không biết về lễ đính hôn.

 

Taylor Swift và Joe Alwyn đính hôn
Taylor Swift và Joe Alwyn chỉ thông báo tin đính hôn với gia đình cũng như những người bạn đáng tin cậy.

Ngoài ra, nguồn tin này còn tiếp tục hé lộ hai nghệ sĩ hiện đang rất hạnh phúc và yêu nhau say đắm. Chỉ có một số ít người biết về kế hoạch đám cưới. Trong khi đó, Taylor Swift được cho là chỉ đeo nhẫn những lúc ở nhà. “Họ muốn tình yêu của mình tránh xa máy quay càng nhiều càng tốt. Điều đấy chỉ dành cho riêng họ. Khi hai người trao nhau lời thề, chắc chắn sẽ không có bất kỳ Vogue, Rolling Stone hay tạp chí Hello! nào ở đấy cả. Nó sẽ đơn giản và thanh lịch giống như chính họ“, nguồn tin nói thêm.

 

Taylor Swift bắt đầu hẹn hò Joe Alwyn từ năm 2016. Không giống như những chuyện tình trước đây với Tom Hiddleston, Harry Styles hay Calvin Harris, Taylor hoàn toàn kín tiếng về mối quan hệ lần này. Cặp đôi đã bên nhau hơn 5 năm và đây cũng là mối tình lâu nhất của nữ ca sĩ.