Trang chủ Tin tức K-pop B.I chính thức phát hành “WATERFALL”, album solo đầu tay có sự...

B.I chính thức phát hành “WATERFALL”, album solo đầu tay có sự góp mặt của Lee Hi và Tablo

Anna

Lần đầu tiên trong 7 năm hoạt động, B.I chính thức cho phát hành full album solo đầu tay “WATERFALL” đến với người hâm mộ. Đặc biệt hơn, toàn bộ cuộc hành trình âm nhạc của B.I đều được cô đọng một cách trọn vẹn vào album với những cảm xúc chân thực nhất.

 

Vào ngày 1/6, album phòng thu “WATERFALL” của B.I chính thức phát hành trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trong và ngoài nước. Không chỉ là album solo đầu tiên, đây còn là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nam thần tượng sau một thời gian dài ở ẩn. Được biết, anh chàng đã dành trọn vẹn tâm huyết vào từng ca khúc, để kết nối cũng như mang đến sự đồng cảm cho người nghe thông qua câu chuyện về âm nhạc, về những gì bản thân đã trải qua và hiểu được trong thời gian gián đoạn.

 

Sau cơn mưa trời lại sáng, B.I bằng album solo đầu tay với sự giúp sức của Lee Hi và Tablo
B.I chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc sau một thời gian dài gián đoạn sự nghiệp.

Được biết, toàn bộ các ca khúc trong album đều có sự tham gia sáng tác cũng như viết lời của B.I. Từ “WATERFALL” đến “Illa Illa”, người hâm mộ có thể chậm rãi thưởng thức âm nhạc và bước vào thế giới riêng được tạo ra với xúc cảm chân thành, góc nhìn độc đáo mà nam ca sĩ muốn truyền tải thông qua 12 track có trong album.

 

Đặc biệt hơn, không thể không kể đến những đồng nghiệp tuyệt vời đã tham gia vào album để giúp sức cho B.I trong bước đường đầu tiên solo. Nếu như B.I đã từng hỗ trợ Lee Hi trên sân khấu “Nobody” phát hành năm 2019 thì lần này cô nàng cũng tham gia tiếp thêm sức mạnh cho người bạn cùng tuổi trong ca khúc “Long Dream”. Ngoài ra, ca khúc b-side “Stay” cũng là một track không nên bỏ qua vì sự hợp tác trở lại giữa Tablo và B.I sau lần “bắt tay” trong album phòng thu thứ 10 của Epik High phát hành vào tháng Một.

 

Sau cơn mưa trời lại sáng, B.I bằng album solo đầu tay với sự giúp sức của Lee Hi và Tablo
Hình ảnh đậm chất điện ảnh trong MV “Illa Illa” của B.I.

Được lựa chọn làm ca khúc chủ đề, “Illa Illa” là một sản phẩm âm nhạc đầy ấn tượng với ca từ đậm chất thơ ca, giai điệu vừa êm dịu lại dễ đi vào tâm trí người nghe. Những đoạn ngân nga tưởng chừng như vô nghĩa nhưng lại là điểm nhấn cuốn hút cho toàn bài. Cộng hưởng thêm về mặt hình ảnh, MV “Illa Illa” dẫn dắt khán giả đi qua những cảm xúc mà B.I đã từng trải qua. Từ bầu không khí mang gam màu tối cho đến khoảnh khắc tự do trước biển cả đều được truyền tải một cách hoàn hảo.

 

Dù chỉ là sản phẩm solo đầu tiên nhưng “WATERFALL” đã thực thi trọn vẹn nhiệm vụ mang những thông điệp và cảm xúc của B.I đến công chúng. Bởi chính điều đó, người hâm mộ càng thêm mong đợi hơn nữa vào chặng đường sau này của nam ca sĩ cùng sự nghiệp phát triển trong tương lai.

 

MV “Illa Illa” – B.I

 

Album “WATERFALL” của B.I trên ứng dụng Spotify.

 

Album “WATERFALL” của B.I trên ứng dụng Apple Music.