Trang chủ Tin tức K-pop B.I sẽ có những dự án “khủng” sau khi về chung nhà...

B.I sẽ có những dự án “khủng” sau khi về chung nhà với Ed Sheeran, Coldplay, Billie Eilish

YANG

Hiện tại, hình ảnh cũng như thông tin về cựu thành viên iKON đã xuất hiện trên trang web chính thức của Wasserman. Liệu việc bắt tay với công ty quản lý tại Mỹ có giúp B.I vực dậy sự nghiệp âm nhạc của mình sau khoảng thời gian đầy khó khăn? 

 

Vào hôm nay (17/2), IOK Company đưa ra thông báo về việc B.I đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng độc quyền với Wasserman, một công ty quản lý tài năng đặt trụ sở ở Los Angeles (Mỹ). Quyết định này giúp nam nghệ sĩ có thêm nhiều cơ hội mở rộng các hoạt động nghệ thuật tại phương Tây.

 

B.I ký hợp đồng với công ty quản lý tại Mỹ Wasserman
Sau khi gia nhập Wasserman, B.I sẽ làm việc trực tiếp với quản lý của nữ ca/ nhạc sĩ người Mỹ Billie Eilish.

Được biết, Wasserman đang là ngôi nhà chung của nhiều tên tuổi đình đám như Coldplay, Imagine Dragons, Ed Sheeran, Skrillex, Billie Eilish… Công ty chủ quản ở Hàn Quốc còn tiết lộ B.I sẽ làm việc trực tiếp với Tom Windish – quản lý của nữ ca/ nhạc sĩ Billie Eilish. Năm ngoái, anh chàng cũng từng ký kết với một công ty giải trí khác tại Mỹ tên Transparent Arts để quảng bá trên phạm vi toàn cầu.

 

Trên website chính thức, Wasserman giới thiệu B.I là nhà sản xuất tài năng đứng sau nhiều bản hit đình đám như “My Type”, “Love Scenario” hay “Goodbye Road” với hơn 400 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify. Đáng chú ý, công ty còn tiết lộ thêm về các dự án sắp tới bao gồm các single kết hợp với những nghệ sĩ nổi tiếng của Mỹ và một EP được phát hành trên toàn cầu. Bên cạnh đó, B.I cũng sẽ tổ chức tour diễn trong năm 2022 này.

 

B.I ký hợp đồng với công ty quản lý tại Mỹ Wasserman
Hình ảnh cũng như thông tin về cựu thành viên iKON đã xuất hiện trên trang web chính thức của Wasserman.

Năm 2021 vừa qua, B.I đã cho phát hành hai album solo là “Waterfall” và “Cosmos”, đồng thời tổ chức thành công concert cá nhân đầu tiên dưới hình thức online. Gần đây, anh chàng vinh dự trở thành nghệ sĩ Kpop cũng như gương mặt châu Á đầu tiên có cơ hội biểu diễn tại chuỗi concert “Grammy’s Global Spin” do Grammy sản xuất nhằm quảng bá âm nhạc nổi bật từ khắp nơi trên thế giới.