Trang chủ Tin tức B Ray tung 3 teaser, nhờ khán giả chọn giúp MV để...

B Ray tung 3 teaser, nhờ khán giả chọn giúp MV để phát hành

YANG

Lần lượt tung ra teaser của 3 MV, B Ray trao cho khán giả quyền quyết định liệu nam rapper sẽ trở lại với ca khúc nào. 

 

Kể từ hôm 21/2, B Ray đã có động thái nhá hàng về dự án âm nhạc mới thông qua dòng trạng thái trên trang cá nhân “troll” khán giả rằng: “Làm cách nào tung 3 MV cùng một lúc vào ngày 29 tháng 2 này đây. Hỏi dùm thằng bạn“. Nhanh chóng sau đó, nam rapper lần lượt đăng tải các teaser cho 3 ca khúc lần lượt là “areusad”, “yeuvachill” và “bimatnho” với màu sắc âm nhạc, nội dung cũng như bối cảnh hoàn toàn khác nhau.

 

Teaser 3 ca khúc mới của B Ray. 

 

Nếu “bimatnho” sở hữu giai điệu cuốn tai đi cùng phần ca từ có chút táo bạo, “yeuvachill” dường như là những lời tán tỉnh trẻ trung thì bản nhạc “areusad” lại mang đầy tâm trạng trền nền âm thanh piano sâu lắng. Hiện tại thời điểm B Ray trình làng sản phẩm mới vẫn còn bị bỏ ngỏ. Tuy nhiên với việc tung ra 3 đoạn teaser, nam rapper cho biết khán giả chính là người quyết định ca khúc nào sẽ được lên sóng sớm nhất thông qua việc bình chọn. Bên dưới phần bình luận, dễ dàng nhận ra “bimatnho” đang là sáng tác nhận về nhiều sự ủng hộ nhất. Ngoài ra cũng không ít người hâm mộ mong muốn B Ray phát hành cả ba bài hát trên.

 

Vào giữa tháng Một, B Ray đã khởi động năm 2023 bằng bản rap “Thói Quen”. Sau đó anh chàng tiếp tục góp giọng trong ca khúc “tỉnh thức sau giấc ngủ đông” của GREY D. Được biết, B Ray cũng sẽ tham gia album đầu tay của MCK với một track nhạc kết hợp. Ngoài ra, những màn tương tác hài hước cùng Khói hay Karik thời gian gần đây khiến người hâm mộ trông chờ vào những cú bắt tay chất lượng.