Trang chủ Tin tức K-pop BabyMonster loại bớt thành viên trước khi debut?

BabyMonster loại bớt thành viên trước khi debut?

Ánh Sáng

Câu nói “BabyMonster sẽ không bao giờ là nhóm nhạc 7 thành viên” từ nhà sáng lập Yang Hyun Suk đang khiến nhiều người hâm mộ vừa bất ngờ, vừa bất mãn. 

 

Kể từ khi YG Entertainment chính thức công bố dự án BabyMonster vào cuối tháng Mười Hai vừa qua, màn ra mắt của các cô gái là điều mà cả công chúng lẫn chuyên gia trong ngành đặt nhiều kỳ vọng. Từ những video thể hiện kỹ năng cho đến khoảnh khắc luyện tập hay cuộc sống thường ngày, việc 7 người luôn xuất hiện cùng nhau khiến nhiều người đinh ninh rằng BabyMonster chắc hẳn sẽ được “chốt sổ” với đội hình cuối cùng như thế. Tuy nhiên, khẳng định mới đây của Yang Hyun Suk lại khiến ai ai cũng ngỡ ngàng. 

 

BabyMonster
7 thành viên của BabyMonster được công bố bao gồm Ruka, Pharita, Rora, Asa, Chiquita, Ahyeon và Haram.

Cụ thể vào ngày 5/3 vừa qua, YG bất ngờ đăng tải một teaser với tên gọi “Last Evaluation” (tạm dịch: Vòng đánh giá cuối cùng) trên kênh YouTube của BabyMonster hé lộ một vòng đánh giá mang tính quyết định sẽ sớm lên sóng trong thời gian tới. Mở đầu video, nhà sản xuất Yang Hyun Suk cho biết dự án ra mắt nhóm nhạc tiếp nối Black Pink đã được chuẩn bị từ rất lâu và cuối cùng đã thu hẹp còn 7 thực tập sinh tài năng sau nhiều năm xem xét kỹ lưỡng. Thế nhưng trái với dự đoán của khán giả về một nhóm nữ 7 thần tượng, nhà sáng lập YG thẳng thắn tiết lộ: “BabyMonster sẽ không bao giờ là nhóm nhạc 7 thành viên. Nhóm chắc chắn sẽ có ít hơn 7 người”.

 

Trước chia sẻ mới nhất từ Yang Hyun Suk, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thất vọng và bất mãn với công ty sau khi đã dành nhiều tình cảm cũng như thời gian chờ đợi vào màn debut sắp tới của các cô gái. Song song đó, cũng có một vài ý kiến cho rằng có thể đây là chiêu trò tạo sự chú ý giống như trường hợp của tiền bối cùng nhà trước đó. Vào năm 2016, YG từng thông báo rằng sẽ công bố thành viên thứ 5 của Black Pink sau khi 4 cái tên Jennie, Lisa, Jisoo, Rosé được giới thiệu đến khán giả. Tuy nhiên, cuối cùng nhóm vẫn hoạt động với 4 thành viên. Tiền lệ này khiến người hâm mộ không khỏi mong đợi kết quả tương tự sẽ đến với BabyMonster.

 

Mặt khác, buổi đánh giá cuối cùng sẽ nhanh chóng được tiết lộ tới công chúng trong thời gian tới. Theo Yang Hyun Suk, vòng đánh giá này được tổ chức trước khi công ty ấn định các thành viên cho BabyMonster. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về số lượng thành viên của nhóm nữ em út nhà YG. 

 

Teaser “Last Evaluation” của BabyMonster.