Trang chủ Tin tức K-pop Bác sĩ kê đơn là bạn thân thiết, dùng chất cấm chung...

Bác sĩ kê đơn là bạn thân thiết, dùng chất cấm chung với Yoo Ah In

Ánh Sáng

Được biết, bác sĩ kê đơn cho Yoo Ah In cũng chính là một trong những người bạn thân thiết của anh.

 

Theo tờ DongA đưa tin mới đây (16/3), bác sĩ kê đơn (tạm gọi là A) cho nam diễn viên Yoo Ah In đang tiếp nhận cuộc thẩm tra từ cảnh sát về cáo buộc lạm dụng chất cấm trong y tế. Các cuộc điều tra cũng cho thấy vị bác sĩ này đã tự sử dụng propofol cho chính mình. Hiện tại Tòa án trung ương Seoul đang xem xét lệnh bắt giữ A với tội danh vi phạm luật kiểm soát ma túy Hàn Quốc. Từ hôm 13/3, cảnh sát đã ra lệnh tạm thời giam giữ anh cho mục đích điều tra vì đã kê đơn propofol cho Yoo Ah In.

 

Yoo Ah In
Người trực tiếp kê đơn cho Yoo Ah In bị cảnh sát điều tra.

Đội điều tra tội phạm ma túy thuộc Sở cảnh sát Seoul đang xác minh lại những lần A kê đơn thuốc propofol cho nam chính “Seoul Vibe” cũng như xem xét liệu đây có phải là đơn thuốc hợp pháp cho mục đích y tế hay không. Được biết, A đang điều hành một bệnh viện ở quận Gangnam và có mối quan hệ thân thiết với Yoo Ah In. Về phần nam diễn viên, cảnh sát đang phân tích các dữ liệu thu thập được sau khi khám xét nơi cư trú hay các bệnh viện có liên quan. Theo dự kiến, anh sẽ sớm bị triệu tập để khai báo về nguồn gốc cũng như thói quen sử dụng chất cấm. 

 

Tháng Hai vừa qua, vụ việc lạm dụng chất cấm của Yoo Ah In đã gây xôn xao dư luận với lượng propofol được kê đơn được cho là gấp 3 lần so với liều dùng thông thường. Theo kết quả điều tra từ cảnh sát, Yoo Ah In dương tính với 4 loại ma túy bao gồm cần sa, propofol, cocaine và ketamine. Theo dự đoán từ người trong ngành, nam nghệ sĩ khó có thể trở lại hoạt động giải trí ít nhất trong một năm tới vì vụ ồn ào này.