Trang chủ Tin tức K-pop “Back Door” của Stray Kids lọt top “10 ca khúc hay nhất...

“Back Door” của Stray Kids lọt top “10 ca khúc hay nhất năm 2020” do TIME bình chọn

Anna

Vừa qua, tạp chí TIME đã công bố danh sách “10 ca khúc hay nhất của năm 2020”. Bất ngờ thay, các chàng trai Stray Kids lại là nghệ sĩ Kpop duy nhất góp mặt trong danh sách này.

 

Vào ngày 23/11 (theo giờ địa phương), tạp chí TIME đã công bố danh sách 10 ca khúc xuất sắc nhất trong năm 2020. Đây cũng là lần đầu tiên các chàng trai Stray Kids có ca khúc lọt vào danh sách này. Không những thế, nhóm còn là nghệ sĩ Kpop duy nhất được nêu tên bên cạnh các nghệ sĩ quốc tế khác.

 

Ca khúc chủ đề “Back Door” nằm trong album ““IN生” được tạp chí TIME chọn là một trong 10 ca khúc hay nhất năm 2020.

Theo đó, ca khúc chủ đề được phát hành gần đây nhất của nhóm – “Back Door” lọt vào danh sách này với vị trí No.8. Tạp chí TIME mô tả rằng đây là một sản phẩm âm nhạc độc đáo, mang tính đột phá cao: “Không có một phong cách âm nhạc đơn lẻ nào lại được hòa trộn một cách xuất sắc như “Back Door”. Đó là một tác phẩm nghệ thuật như Frankenstein, đủ phức tạp để làm nên một giai điệu bắt tai. Có những âm thanh kịch tính, những đoạn ngắt quãng R&B trầm bổng, những đoạn nhạc Jazz chuyển tiếp, một điệp khúc trap, cùng những âm thanh beat điện tử. Tất cả những điều đó đủ để khuấy động đám đông trong lễ hội và cả trong những câu lạc bộ underground”.

 

Cuối cùng, trang TIME cho rằng khó có thể cưỡng lại sức hút của ca khúc, trong cả các lớp lang sản xuất lẫn năng lượng mạnh mẽ của cả 8 nghệ sĩ biểu diễn là các thành viên. Những nhận xét mang đậm tính chuyên môn đã mang đến cho công chúng một góc nhìn khác về ca khúc “Back Door” của Stray Kids và người hâm mộ cũng vô cùng thích thú khi đọc được bình luận tích cực dành cho nhóm.

 

Ca khúc “Back Door” của Stray Kids trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “Back Door” của Stray Kids trên ứng dụng Apple Music.

 

“Back Door” được biết đến là ca khúc chủ đề nằm trong album “IN生” phát hành vào tháng 9/2020 của Stray Kids. Mang nội dung như một lời mời tiến đến “cửa sau” của buổi tiệc, nơi chỉ có những nhân vật quan trọng mới được bước vào, ca khúc vừa mang màu sắc bí ẩn lại đầy năng lượng phấn khởi, đậm chất tiệc tùng. Trong thời điểm quảng bá cho sản phẩm này, Stray Kids đã thu hút được nhiều sự chú ý của số đông khán giả nhờ màu sắc âm nhạc đặc trưng và riêng biệt.

 

MV “Back Door” – Stray Kids.