Trang chủ Tin tức Pop Backstreet Boys sẽ mang những hit nào tới tour diễn đánh dấu...

Backstreet Boys sẽ mang những hit nào tới tour diễn đánh dấu sự trở lại sau 18 năm?

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Các fan đã sẵn sàng cho tour diễn hoành tráng nhất của Backstreet Boys sau 18 năm ròng?

 

“DNA World Tour” dự kiến sẽ đi qua 27 quốc gia và 43 thành phố thuộc khu vực Bắc Mỹ. Trước khi tour diễn bắt đầu, Billboard đã đưa ra một vài dự đoán về danh sách các bài hát sẽ được trình diễn tại đây. Dĩ nhiên, khó có thể bỏ qua những bản hit gắn liền với tên tuổi của nhóm.

 

Everybody (Backstreet’s Back)

Ca khúc này từng giành được hạng 4 trên BXH Billboard Hot 100, có giai điệu sôi động rất phù hợp cho chuyến lưu diễn mà hàng triệu khán giả trông ngóng suốt nhiều năm nay. “Everybody, rock your body” nào!

 

 

As Long As You Love Me

Một trong những bản ballad đình đám và được yêu thích nhất của Backstreet Boys, vì vậy sẽ rất đáng nhớ nếu nhóm thể hiện ca khúc này thêm một lần nữa.

 

 

Quit Playing Games (With My Heart)

Bản hit đạt thứ hạng cao nhất của Backstreet Boys trên Billboard Hot 100 (No.2) hứa hẹn sẽ đem đến những cảm xúc thăng hoa cho người hâm mộ.

 

 

I Want It That Way

Những fan 8X, 9X Việt nói riêng và quốc tế nói chung đều có thể hát vang lại ca khúc này thêm một lần nữa. “I Want It That Way” cũng từng chiếm được vị trí cao trên BXH Hot 100 của Billboard năm 1999 (No.6).

 

 

Ngoài ra, còn rất nhiều bài hát nổi tiếng không kém những hit trên, chỉ cần nhắc tới là giai điệu lại vang lên trong đầu khán giả như “Shape Of My Heart”, “Show Me The Meaning Of Being Lonely”, “Drowning”, “I’ll Never Break Your Heart”, “Incomplete”, “All I Have To Give”,… hay gần đây nhất là “Don’t Go Breaking My Heart”…

 

Theo lịch trình, “DNA World Tour” sẽ bắt đầu từ ngày 06/02/2019 tại Las Vegas, băng qua nhiều địa điểm như Paris, London, Washington, Los Angeles, Chicago, Toronto, Vancouver… và kết thúc trong ngày 15/09 ở Newark, thuộc New Jersey.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về tour diễn này và lịch trình chi tiết của Backstreet Boys, các fan có thể tham khảo trong đường link sau: https://www.backstreetboys.com/events