Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Bad Habit” thêm một tuần thống trị Hot 100, “Unholy” bám sát...

“Bad Habit” thêm một tuần thống trị Hot 100, “Unholy” bám sát phía sau

Thảo

Sau 8 năm kể từ “Stay With Me”, Sam Smith một lần nữa chạm đến thứ hạng No.2 – vị trí cao nhất từ trước đến nay của ca sĩ trên BXH đĩa đơn bởi Billboard Mỹ.

 

Trải qua một tuần không có quá nhiều ca khúc mới phát hành, Top 10 Billboard Hot 100 tuần này chỉ có duy nhất một ca khúc mới xuất hiện – “The Kind of Love We Make” của Luke Combs ở No.9. Sản phẩm đã leo 2 bậc từ No.11 tuần trước để trở lại trong danh sách 10 thứ hạng cao nhất. Bài nhạc cũng đã dẫn đầu BXH Hot Rap Songs đến nay được 8 tuần. Trong khi đó, ca khúc đang chốt sổ Top 10 hiện vẫn là “About Damn Time” – Lizzo ở No.10.

 

Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.
Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.

“Super Freaky Girl” – Nicki Minaj tiếp tục cho thấy sự hạ nhiệt khi lùi xuống No.8. Ngược lại “You Proof” – Morgan Wallen vẫn bền bỉ tăng nhẹ 1 bậc lên No.7, “I Ain’t Worried” – OneRepublic mang về thứ hạng cao hơn bao giờ hết tại No.6. Ở vị trí No.5, “Sunroof” – Nicky Youre & dazy tiếp tục trụ trong Top 5 thêm một tuần. Màn kết hợp “I Like You (A Happier Song)” – Post Malone ft. Doja Cat cũng vững vàng không kém khi bên bỉ trụ No.4.

 

Theo kết quả xếp hạng tuần này, “As It Was” – Harry Styles và “Unholy” – Sam Smith ft. Kim Petras đã tráo đổi thứ hạng cho nhau. Trong khi cựu quán quân “As It Was” nới rộng kỉ lục ca khúc có nhiều tuần trụ trong Top 3 nhất (27 tuần) với No.3, bản song ca “Unholy” giúp Sam Smith trở lại thứ hạng cao nhất của mình trên Billboard Hot 100 ở No.2. Vào tháng 8/2014, bản hit “Stay With Me” cũng từng đạt thành tích tương tự. Theo đó, người hâm mộ hy vọng sản phẩm lần này có thể giúp ca sĩ có No.1 Hot 100 đầu tiên trong thời gian tới.

 

Steve Lacy dẫn đầu Hot 100 tuần thứ hai liên tiếp với ca khúc "Bad Habit".
Steve Lacy dẫn đầu Hot 100 tuần thứ hai liên tiếp với ca khúc “Bad Habit”.

Cuối cùng, “Bad Habit” tiếp tục mang về cho Steve Lacy thêm tuần thứ hai thống trị Billboard Hot 100. Ca khúc cũng đang giữ thứ hạng ổn định trên các BXH khác của Billboard Mỹ như No.2 Streaming Songs (20,6 triệu lượt nghe), No.7 Radio Songs (41,5 lượt phát radio) và No.32 Digital Song Sales (2.000 lượt tải về).