Trang chủ Tin tức K-pop Baek A Yeon về dưới trướng Eden Entertainment sau khi rời khỏi...

Baek A Yeon về dưới trướng Eden Entertainment sau khi rời khỏi JYP

Anna

Sau khi rời khỏi JYP Entertainment, cuối cùng cô nàng Baek Ah Yeon cũng đã tìm được bến đỗ mới cho các hoạt động trong tương lai của mình.

 

Vào ngày 7/12, Baek A Yeon đã thông qua tài khoản mạng xã hội chính thức của mình thông bào rằng cô đã tìm được công ty chủ quản mới. Theo như ảnh chụp màn hình thông tin cá nhân được chính cô nàng đăng tải thì công ty chủ quản mới của nữ ca sĩ là Eden Entertainment. Ngoài ra, Baek A Yeon cũng đã có viết thêm những dòng trạng thái đi kèm để nói về việc bản thân đã kí kết với công ty mới.

 

Baek A Yeon về dưới trướng Eden Entertainment.

Cụ thể,  Baek A Yeon nói rằng cô đã trở thành nghệ sĩ của công ty Eden Entertainment. Đồng thời cũng thông qua đó, cô nàng cũng bày tỏ sự biết ơn đến với những ai yêu mến giọng hát của mình và hứa hẹn sẽ sớm quay trở lại trong hình ảnh tốt đẹp hơn.

 

Bài đăng của Baek Ah Yeon trên trang Instagram cá nhân.

Vừa qua, Baek A Yeon đã rời khỏi JYP Entertainment sau 7 năm gắn bó kể từ khi kết thúc chương trình “Kpop Star” mùa đầu tiên.

 

Toàn bộ bài viết của Baek A Yeon trên Instagram:

 

Xin chào mọi người, tôi là Baek A Yeon!

 

Có một chuyện tôi đã muốn thông báo với các bạn từ trước, cuối cùng thời điểm đó cũng đã đến vào ngày hôm nay!

 

Kể từ bây giờ, tôi sẽ bắt đầu một khởi đầu mới dưới trướng Eden Entertainment! Bắt đầu một thử thách mới, tôi hy vọng bản thân có thể trở thành một Baek A Yeon có thể mang đến cho các bạn một hình ảnh tốt đẹp hơn nữa!

 

Cảm ơn vì tất cả những tình yêu và sự ủng hộ mà các bạn dành cho tôi, sau này nhờ cả vào các bạn. À! Các bạn có thể kiểm tra về thông tin của tôi trên trang chủ tài khoản của Eden Entertainment trong tương lai nhé.