Trang chủ Tin tức K-pop Bài hát nào của BTS được ARMY Việt nghe nhiều nhất 2022?

Bài hát nào của BTS được ARMY Việt nghe nhiều nhất 2022?

Ánh Sáng

Niềm yêu thích của fan Việt dành cho các ca khúc của BTS là điều có thể khẳng định thông qua sức bám trụ bền bỉ của hàng loạt các bản hit tại BXH của Billboard Việt Nam. Một trong số đó phải kể đến đĩa đơn tiếng anh “Butter” được phát hành vào năm ngoái. 

 

Đúng như thông điệp từ ca khúc, “Butter” của BTS đã thực sự làm tan chảy mọi thứ và chạm đến hàng triệu trái tim người hâm mộ trên toàn thế giới. Giai điệu Pop Dance đậm chất mùa hè, pha trộn cùng chút gam màu retro đã giúp bản hit đầy sôi nổi này góp mặt trong BXH Billboard Global 200 tổng kết cuối năm tại No.38 theo dữ liệu từ trang âm nhạc uy tín hàng đầu Mỹ. Trước đó, track nhạc đã giúp BTS làm nên lịch sử khi giữ No.1 trong suốt 10 tuần tại Hot 100 Billboard Mỹ. 

 

Tại thị trường Việt Nam, “Butter” cũng chiếm nhiều cảm tình đặc biệt từ khán giả Việt khi đã có mặt trong Top 10 Hot 100 từ tháng Một năm nay tại No.5. Đến cuối tháng Ba, bài hát bất ngờ thăng hạng trở lại và chiếm lĩnh ngôi vị dẫn đầu, tính đến nay đã có tổng cộng 7 tuần từng hiện diện trong Top 10 cùng 45 tuần trụ hạng bền bỉ. Đặc biệt, “Butter” đã vượt qua nhiều tên tuổi khác và xuất sắc được vinh danh tại No.11 trong Billboard Vietnam Hot 100 Top Songs of 2022.

 

BTS Butter
“Butter” là ca khúc được khán giả Việt nghe nhiều nhất năm 2022 trong số những sản phẩm của BTS.

Danh sách các ca khúc của BTS góp mặt trong Billboard Vietnam Hot 100 Top Songs of 2022 còn được nối dài bởi nhiều sản phẩm khác, bao gồm cả dự án hợp tác và solo. Ngoài “Butter”, track nhạc tiếng Anh đầu tiên của nhóm nam nhà HYBE – “Dynamite” được xướng tên tại vị trí No.22 dù đã ra mắt từ năm 2020. Trong khi đó, track chủ đề “Yet To Come” giúp nhóm nhạc toàn cầu có một vị trí đẹp mắt tại No.54. Trước đó, bản hit này cũng từng mang về No.1 cho BTS trên Billboard Vietnam Hot 100 vào tháng Sáu. Sản phẩm hợp tác cùng Coldplay có tên “My Universe” cũng có mặt ở No.59. Các dự án solo và hợp tác của Jung Kook như “Stay Alive” hay “Left And Right” cũng hạ cánh ở các vị trí lần lượt là No.97 cũng như No.38 trên Billboard Vietnam Hot 100 Top Songs of 2022.

 

Danh sách các ca khúc của BTS trên Billboard Vietnam Hot 100 Top Songs of 2022:

 “Butter” – BTS tại No.11

“Dynamite” – BTS tại No.22

“Left And Right” – Charlie Puth ft. Jung Kook tại No.38

“Yet To Come” – BTS tại No.54

 “My Universe” – Coldplay x BTS tại No.59

 “Stay Alive” – Jung Kook tại No.97