Trang chủ Tin tức K-pop Bài viết dành cho ai đang muốn nghỉ việc, Suga (BTS) nói:...

Bài viết dành cho ai đang muốn nghỉ việc, Suga (BTS) nói: “Hãy nghĩ đến ngày lãnh lương”

YANG

Hãy thừa nhận đi, lý do mà Suga (BTS) đưa ra cũng chính là nguồn động lực duy nhất để bạn có thể tiếp tục theo đuổi công việc hiện tại cho dù đang cảm thấy chán chường như thế nào phải không? 

 

Dành cho những ai thường hay than vãn vì hai ngày cuối tuần sao mà trôi qua nhanh quá và cũng chẳng ưa gì ngày thứ Hai, hoặc chỉ đơn giản là muốn nằm dài ở nhà thay vì đi đến công ty thì hãy đọc bài viết bên dưới. Bởi Suga (BTS) sẽ cho mọi người một lý do không thể bàn cãi để ngay lập tức rời khỏi giường và ngồi vào bàn làm việc.

 

lời khuyên của Suga cho những ai muốn bỏ việc
Đến Suga (BTS) cũng phải thừa nhận chỉ cần nghĩ về ngày lãnh lương thì mọi áp lực, mệt mỏi trong công việc đều sẽ tan biến.

Trong một chương trình dạy tiếng Hàn trên Youtube, thành viên BTS đã xuất hiện với vai trò khách mời. Tại đây, khi nữ MC đề cập đến việc nhiều người thường có xu hướng chán nản và không muốn tiếp tục công việc mình đang làm, Suga thẳng thắn rằng: “Mặc dù vậy nhưng bạn cần phải kiếm sống mà. Một điều tôi muốn chia sẻ là nếu không đi làm, bạn sẽ trở nên rất lờ đờ đấy“. Đặc biệt, nam rapper khiến khán giả đều phải vỗ tay tán thành với câu trả lời trước thắc mắc làm thế nào để tập trung hơn. Vốn là người sống thực tế, Suga chẳng ngần ngại bày tỏ: “Chỉ cần nghĩ về ngày lãnh lương và vượt qua nó thôi“.

 

Giống như nhiều người trẻ ngoài kia, Suga cũng có khoảng thời gian đánh mất đi niềm hứng thú hay cảm thấy nhụt chí mặc dù rất yêu công việc của mình. Tuy nhiên, anh cho rằng cách tốt nhất để vượt qua chính là trực tiếp đối mặt với điều đó. “Đừng nghĩ gì cả mà hãy cứ bắt tay vào làm thôi. Đến một lúc nào đấy, bạn thấy mình đã làm được rất nhiều thứ. Cũng chẳng cần phải thất vọng về việc bản thân không thể trở nên tốt hơn nhưng bạn sẽ nhận ra rằng mình đã trưởng thành đến mức nào. Tôi cũng thế thôi“, anh tâm sự.

 

lời khuyên của Suga cho những ai muốn bỏ việc
Theo thành viên BTS, cách tốt nhất để vượt qua những khoảnh khắc cảm thấy chán nản, nhụt chí là cứ bắt tay vào làm việc mà đừng nghĩ ngợi gì cả.

Nếu một ngày nào đó trở về nhà sau 8 tiếng cống hiến mệt mỏi và tự hỏi liệu mình có thực sự cần công việc đang làm hay không, đừng quên lời khuyên chân thành ở trên từ chính Suga. Dù hơi phũ phàng nhưng thực tế, không một ai kể cả người thực hiện bài viết này đều chẳng thể phủ nhận rằng nó đúng đắn đến nhường nào.