Trang chủ Tin tức Bấm “Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi” để xem có ai thất...

Bấm “Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi” để xem có ai thất tình mà huýt sáo đầy lạc quan như Trọng Hiếu!

YANG

Trọng Hiếu tiếp tục chứng minh năng suất làm việc đáng nể của mình khi vừa tung ra sản phẩm âm nhạc mới thứ 7 trong năm nay mang tên “Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi” với phong cách hài hước, dí dỏm và tràn đầy năng lượng.

 

Tối 20/08, nam ca sĩ Trọng Hiếu chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc thứ 7 trong năm 2020 của mình mang tên “Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi”. Không ai “chiều chuộng” người hâm mộ như giọng ca “Say Ah”, trong khi những nghệ sĩ khác đang phải liên tục trì hoãn các kế hoạch âm nhạc của mình thì Trọng Hiếu vẫn đều đặn phát hành một ca khúc mới mỗi tháng.

 

Đừng tưởng nhầm “Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi” là một bản ballad trữ tình qua cái tên nghe có vẻ “đau thương”, ca khúc mới nhất là sản phẩm thể hiện những khía cạnh thật nhất trong tính cách Trọng Hiếu – tích cực, vui vẻ và đầy năng lượng ngay cả khi con tim bị tổn thương. MV là câu chuyện về một chàng “bad boy” luôn là trung tâm của các cuộc vui, anh là lựa chọn hàng đầu của các cô gái. Nhưng “vỏ quýt dày” sẽ có “móng tay nhọn”, chàng trai nào ngờ có ngày mình lại phải lòng một cô gái còn cao thủ hơn khiến anh buộc phải lựa chọn bị “đập vỡ tim” còn hơn là đợi chờ trong vô vọng.

 

Trọng Hiếu giới thiệu sản phẩm âm nhạc thứ 7 trong năm 2020 của mình mang tên “Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi”.

Quả thực, thật khó để có thể tìm thấy những giây phút buồn bã hay u sầu trong các ca khúc của Trọng Hiếu, cho dù đó là đề tài thất tình. “Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi” bắt đầu bằng tiếng huýt sáo vui vẻ, lạc quan và được lặp lại nhiều lần tới cuối bài hát. Giai điệu bắt tai, dễ nghe và dễ nhớ của bài hát là điểm nhấn thu hút sự chú ý của người nghe. Theo chia sẻ của Trọng Hiếu, đây là thành quả sáng tạo sau một quá trình nam ca sĩ làm việc cùng nhạc sỹ tài năng người Ba Lan – Mikolaj Trybulec.

 

Với các hiệu ứng thị giác lạ mắt, biến đổi không ngừng, Trọng Hiếu làm khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình trong suốt hơn 3 phút thưởng thức MV. Có thể nhận thấy, toàn bộ MV “Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi” đã tập hợp loạt trend được các bạn trẻ toàn thế giới yêu thích trong suốt thời gian qua. Đó chính là yếu tố đặc biệt giúp Trọng Hiếu kể lại câu chuyện tình yêu của mình một cách đầy thú vị. Trước đó, vũ điệu “Vỡ tim” (#VoTimChallenge) của nam ca sĩ nhanh chóng trở thành một trong những điệu nhảy được cover nhiều nhất trên mạng xã hội. Hàng loạt nghệ sỹ trẻ như Lynk Lee, Hải Nam, Ái Phương, Nicky Monstar, Alan Phạm, Quang Đăng, Thảo Nari,… cùng người hâm mộ đã rất thích thú khi tham gia.

 

“Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi” là thành quả sáng tạo sau một quá trình nam ca sĩ làm việc cùng nhạc sỹ tài năng người Ba Lan – Mikolaj Trybulec.

 

Vũ điệu “Vỡ tim” (#VoTimChallenge) của nam ca sĩ nhanh chóng trở thành một trong những điệu nhảy được ưa chuộng cover trên mạng xã hội.

Âm nhạc văn minh, hiện đại đúng chuẩn “Trọng Hiếu” cùng với MV được đầu tư đơn giản nhưng vô cùng sáng tạo và bắt kịp xu hướng, nam ca sĩ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ. Được biết, Trọng Hiếu sẽ tiếp tục tung ra liên tiếp thêm hai phiên bản Acoustic và Remix cho “Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi” cùng với một MV vũ đạo để gửi đến khán giả trong thời gian tới.

 

MV “Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi” của Trọng Hiếu.