Trang chủ Tin tức K-pop BamBam (GOT7) tiết lộ nguyên nhân bỏ theo dõi và xóa ảnh...

BamBam (GOT7) tiết lộ nguyên nhân bỏ theo dõi và xóa ảnh JYP trên Instagram

Anna

Đầu năm 2021, JYP Entertainment đã đưa ra thông báo toàn bộ các thành viên GOT7 sẽ không tái kí hợp đồng với công ty. Từ đó, sự kiện chủ tịch Park Jin Young và một số thành viên bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội trở nên được quan tâm hơn bao giờ hết. Mới đây, nguyên nhân chính dẫn đến hành động này đã được thành viên BamBam tiết lộ.

 

Tại thời điểm GOT7 chuẩn bị rời JYP Entertainment, người hâm mộ đặt ra nghi vấn cho rằng đã có chuyện bất hòa xảy ra giữa các thành viên và công ty chủ quản cũ. Điều này được thể hiện rõ ràng nhất qua việc chủ tịch Park Jin Young bỏ theo dõi một vài thành viên trên Instagram và BamBam cũng làm hành động tương tự. Thậm chí, anh chàng còn xóa tấm ảnh mình chụp cùng người lãnh đạo JYP Entertainment. Nhưng vừa mới đây, nguyên nhân đằng sau hành động này đã được BamBam lên tiếng giải thích.

 

 BamBam (GOT7) tiết lộ nguyên nhân bỏ theo dõi và xóa ảnh JYP trên Instagram
Một fan cho biết JYP đã ngừng theo dõi Jinyoung, BamBam và Mark trên Instagram, sau đó anh chàng đã hài hước đáp lại bằng một hình ảnh động.

Bắt đầu cuộc trò chuyện, BamBam nói về cách các thành viên thảo luận cho tương lai nhóm: “Chúng tôi thảo luận với nhau hơn một năm. Ban đầu, mọi người đều cảm thấy hoang mang về tương lai bởi đây là lần đầu tiên nhóm rời đi khỏi một công ty. Cuối cùng, cả nhóm quyết định đưa ra lựa chọn tốt nhất có thể cho JYP và GOT7. Nhân tiện, tôi mới ra ngoài đi ăn cùng chủ tịch JYP đấy, cách đây không lâu lắm đâu”.

 

Nam thần tượng cho biết chủ tịch Park Jin Young nói rằng anh mãi mãi là một phần của gia đình JYP và đưa ra đề nghị hợp tác trong tương lai. Điều này khiến anh chàng cảm động và không thể nào quên được khoảng thời gian mình hoạt động ở JYP, dù hiện tại đã bắt đầu một cuộc hành trình với những người bạn mới.

 

BamBam (GOT7) và JYP xích mích đến ngừng theo dõi nhau? Nhưng sự thật đúng ra là như thế này
Thật ra là JYP đã “lỡ tay” ngừng theo dõi BamBam và cả hai đã làm lành trong một buổi hẹn nhau đi ăn thịt nướng.

Tất nhiên, để khẳng định cho mối quan hệ vẫn còn tốt đẹp, BamBam không quên đứng ra giải thích cho những hiểu lầm trước đây: “Thật ra là anh ấy ngừng theo dõi tôi trước cơ, mà là vô ý thôi. Tôi có hỏi về việc này trong lúc đang dùng bữa BBQ hôm nọ đó và anh ấy nói rằng mình không biết gì cũng như không hiểu gì về Instagram cả. Còn tôi xóa tấm ảnh vì cảm thấy hơi dỗi một chút và cũng có nói điều đó ra khiến anh ấy cười như được mùa. Nên tôi cũng muốn mọi người biết rằng không có xích mích gì ở đây cả đâu. Tôi luôn và mãi mãi được chào đón tại JYP và nhà ăn toàn đồ organic trong công ty. Tôi có quyền ăn không giới hạn đấy nhé”.

 

Hiện tại, BamBam đang hoạt động với tư cách là nghệ sĩ solo dưới trướng MAKEUS Entertainment – “ngôi nhà” chung của Urban Zakapa, Sunmi và Park Won. Sắp tới, anh chàng sẽ comeback trở lại với mini album đầu tay “riBBon” vào ngày 15/6.