Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bạn có biết hết danh sách bài hát yêu thích của Ashley...

Bạn có biết hết danh sách bài hát yêu thích của Ashley Tisdale?

Baro

Từ Halsey đến Billie Eilish, có cả Maren Morris và The Chainsmoker, đó là những cái tên mà ngôi sao “High School Musical” một thời chọn đưa vào playlist nhạc dành riêng cho ngày thứ Ba của mình.

 

Đến hẹn lại lên, chuyên mục Takeover Tuesday đã đến rồi đây. Billboard sẽ khai thác các nghệ sĩ nổi tiếng và những chuyên gia trong ngành để họ chọn lựa những ca khúc yêu thích của bản thân, tạo nên một playlist dành cho ngày thứ Ba. Danh sách này sẽ được sắp xếp và xuất hiện trên tài khoản Spotify của Billboard. Khán giả có thể vào để “nghía” xem các ca sĩ yêu thích của bạn sẽ chọn bài hát của ai. Quy tắc nào để họ có thể chọn bài sao? Chỉ cần càng sáng tạo và độc đáo thì càng tốt.

 

Và khách mời của Takeover Tuesday của tuần này là nữ ca sĩ nổi tiếng Ashley Tisdale. Ngôi sao “High School Musical” nổi tiếng đình đám một thời vừa qua đã trở lại sau 10 năm với album phòng thu mới toanh mang tên “Symptoms”. Đây là LP thứ 3 của giọng ca người Mỹ với 9 ca khúc lấy cảm hứng từ chính những trải nghiệm trong suốt thời gian cô vắng bóng khỏi làng âm nhạc, đa dạng trên nhiều chất liệu synth-pop đến groove-pop.

 

Ashley là vị khách được Billboard gửi gắm chọn ra danh sách Takeover Tuesday – playlist nhạc dành cho thứ Ba.

Khi không phải đi biểu diễn hay ghi hình cho một bộ phim nào đó, Ashley Tisdale thích ngồi trong chiếc ô tô của mình để lắc lư và thưởng thức âm nhạc. Danh sách đó được nữ ca sĩ chắt lọc lại làm thành playlist gửi đến các khán giả của Billboard trong chuyên mục Takeover Tuesday tuần này.

 

Những bài hát này cứ như thể đưa tôi đến nơi mà bản thân cảm thấy vui vẻ“, Ashley chia sẻ. Danh sách của cô có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, và một cách khá thú vị khi “nơi vui vẻ” của cô lại chứa không ít những người phụ nữ “xấu tính” như Maren Morris, Halsey, Demi Lovato, Ellie Goulding và Billie Eilish. Cô thậm chí còn hào phóng tặng riêng cho Halsey tới 2 sự lựa chọn là “Without Me” và “Ghost”.

 

Ashley cũng đưa vào playlist của mình một số bản nhạc dance thích hợp cho không khí mùa hè. Đó là “Here With Me” – màn hợp tác giữa Marshmello và Chvrches, “Starving” của Hailee Steinfeld, Zedd và Grey, “Don’t Let Me Down” của The Chainsmoker và Daya. Một danh sách nhạc nghe trong ô tô sẽ mất đi sự hoàn hảo nếu không có 1 chút nhạc mang âm hưởng hoài niệm, và vì thế cô chọn bản nhạc “Don’t Stop Me Now” của Queen, “Under Pressure” của David Bowie và “Livin’ Thing” của ELO.

 

Cùng “nghĩa” xem danh sách nhạc dành riêng cho ngày thứ Ba do Ashley Tisdale chọn dưới đây: