Trang chủ Tin tức K-pop Bạn có biết nguồn cơn về “chiếc tóc mái” 2 tỷ Won...

Bạn có biết nguồn cơn về “chiếc tóc mái” 2 tỷ Won của Lisa (Black Pink) chưa?

YANG

Người hâm mộ không chỉ nhớ đến Lisa (Black Pink) với khả năng vũ đạo điêu luyện, ngoại hình cùng thần thái thu hút trên sân khấu, chiếc tóc mái đặc trưng gắn liền nữ thần tượng ngay từ những ngày đầu hoạt động nghệ thuật cũng là điểm nhận dạng đặc biệt của cô nàng.

 

5 tỷ Won là số tiền bạn phải bỏ ra nếu muốn Lisa vén tóc mái của mình lên và 10 tỷ Won trong trường hợp yêu cầu cô nàng phải từ bỏ nó. Giá trị là thế nhưng thực ra ngay ban đầu, thành viên Black Pink chẳng hề thích cắt kiểu tóc ấy một chút nào. Câu chuyện này lần đầu tiên được Lisa tiết lộ thông qua cuộc phỏng vấn mới đây với Rolling Stone.

 

tóc mái của Lisa
Tóc mái đã gắn bó với Lisa trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng ban đầu cô chẳng hề thích. Chính mẹ là người thuyết phục Lisa để kiểu tóc này.

Theo đó, mẹ chính là người gợi ý nữ thần tượng cắt tóc mái. Tuy nhiên, vì nghĩ rằng bản thân sở hữu một vầng trán đẹp và không muốn che đi, giọng ca “Money” đã từ chối lời đề nghị ấy. “Đó là ý tưởng từ mẹ tôi. Trước khi bắt đầu đi học, bà nói rằng “này Lisa, hãy để tóc mái đi”. Lúc đấy tôi kiểu “tóc mái hả mẹ? Không, con thích trán của mình nên sẽ không che nó đi đâu”“, Lisa kể lại.

 

Thế nhưng mẹ Lisa lại không nghĩ như thế rồi kiên trì thuyết phục cô làm theo lời bà. “Mẹ tôi bảo “không đâu, trán của con trông không được đẹp lắm. Hãy che nó lại“, nữ rapper cho biết. Ở thời điểm hiện tại, không ít người thừa nhận dường như mẹ đã đúng vì chính kiểu tóc ấy giúp Lisa có vẻ ngoài cá tính và có phần khác biệt hơn so với các thành viên trong Black Pink cũng như nhiều đồng nghiệp khác. Dẫu vậy, dù có để tóc mái hay không thì visual sắc sảo nhưng không kém phần đáng yêu mà cô sở hữu là điều không thể phủ nhận.

 

tóc mái của Lisa
Hiếm hoi lắm khán giả mới thấy Lisa vén tóc mái của mình lên.

Khi theo dõi Lisa trình diễn trên các sân khấu âm nhạc, khán giả từng vô cùng thích thú xen lẫn tò mò vì tóc mái của nữ thần tượng người Thái luôn trong trạng thái “bất di bất dịch” dù gió to hay thực hiện vũ đạo mạnh như thế nào. Nhiều người cho rằng cô đang sử dụng tóc giả nhưng thực tế đó hoàn toàn là thật. Tuy nhiên, Lisa phải cẩn thận cuốn lô rồi sấy khô để tóc vào nếp, sau đó dùng loại keo xịt chuyên dụng để giữ chúng cố định những lúc biểu diễn.