Trang chủ Tin tức Bạn đang một mình ư? Đừng dại dột nghe ca khúc “Tôi...

Bạn đang một mình ư? Đừng dại dột nghe ca khúc “Tôi Là Người Cô Đơn” của Karik nếu không muốn bị nghiện

Say Hi

Sợ không ai biết mình cô đơn, Karik trở lại đường đua Vpop bằng một MV mới khẳng định dõng dạc: “Tôi Là Người Cô Đơn”.

 

Sau teaser “nhá hàng” khiến công chúng không khỏi phấn khích đón chờ sự trở lại của một nhân vật “lão làng” trong giới underground, cuối cùng Karik cũng đã chính thức ra mắt MV “Tôi Là Người Cô Đơn” vào ngày 6/9.

 

MV “Tôi Là Người Cô Đơn” mang màu sắc hiện đại với những khung cảnh được quay tại một quán phở ở một thành phố tương lai. MV lột tả nội dung khi cuộc sống đã quá đủ đầy và dù đã có được tất cả mọi thứ nhưng tìm một người luôn bên cạnh, yêu thương mình lại không phải là điều dễ dàng.

 

Đâu đó vẫn còn có những người “lặng lẽ bầu bạn với 4 bức tường, không kém cũng không hơn”, họ muốn được yêu nhưng lại sợ tổn thương, muốn được che chở nhưng vẫn cứ tỏ ra mình mạnh mẽ, đến cuối cùng lại chọn sống “một mình”. Lyrics của ca khúc mô tả rõ ràng về mâu thuẫn trong cảm xúc của con người: “Luôn thấu hiểu những tâm hồn tan vỡ nhưng lại bất lực hoàn toàn trước tim mình” hay “trước mặt mọi người luôn tỏ ra mạnh mẽ, buồn phiền thật lâu bởi những lời cạnh khoé”.

 

Karik sau bao lần trải qua chuyện tình không mấy trọn vẹn đã gửi gắm tất cả nỗi niềm vào trong ca khúc mới, chắc chắn sẽ nhận về sự đồng cảm của rất nhiều khán giả.

Thông qua MV cũng như bài hát “Tôi Là Người Cô Đơn”, Karik muốn gửi đến thông điệp chia sẻ sự đồng cảm với những người có sự mâu thuẩn về mặt cảm xúc khi cô đơn, muốn họ biêt rằng đâu đó vẫn có người thấu hiểu họ dù chưa 1 lần chạm mặt. Bên cạnh đó, một phần trong MV “Tôi Là Người Cô Đơn” cũng miêu tả được chính con người của Karik sau khi anh đã trải qua nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc sống và chuyện tình cảm.

 

Ca khúc lần này vẫn do chính nam rapper tự sáng tác, kết hợp với sự góp giọng của ca sĩ/ producer Addy Trần đã tạo nên một sự cộng hưởng mới lạ, hứa hẹn tiếp tục nhận về đông đảo sự ủng hộ của người hâm mộ. “Tôi Là Người Cô Đơn” dự đoán sẽ trở thành ca khúc gây “lụi tim” không ít người đang trong hoàn cảnh “lẻ loi một mình”.

 

MV “Tôi Là Người Cô Đơn” – Karik Ft. Addy.