Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bạn gái cũ đệ đơn kiện rapper Soulja Boy

Bạn gái cũ đệ đơn kiện rapper Soulja Boy

YANG

Jane Doe – bạn gái cũ của rapper Soulja Boy đã đệ đơn kiện nam nghệ sĩ vì những hành vi lạm dụng về tinh thần và thể xác. Đây là lần thứ hai anh đối mặt với những cáo buộc tương tự. 

 

Trong văn bản được gửi đến toà án ở Los Angeles vào hôm thứ Ba (11/5), rapper người Mỹ bị cáo buộc đã nhiều lần đấm và đánh bạn gái một cách thô bạo, trong đó có một lần khiến cô này bị sẩy thai. Ngoài ra, anh còn ép Jane Doe quan hệ bằng cách đe dọa bạo lực. “Cô ấy vẫn phải vật lộn để bắt đầu lại cuộc sống của mình khi đối mặt với sự căng thẳng, sợ hãi và sỉ nhục mà mình đã chịu đựng… Cô ấy lo lắng về an ninh và sự an toàn của con gái mình cũng như khả năng quay trở lại với công việc“, luật sư của nguyên đơn phát biểu.

 

Rapper Soulja Boy
Rapper Soulja Boy lần thứ hai đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục và bạo hành phụ nữ.

Theo tờ Rolling Stone, Jane Doe và Soulja Boy bắt đầu tìm hiểu nhau từ năm 2007. Mối quan hệ của họ ngày càng trở nên xấu đi vào khoảng năm 2014 đến 2019. Những mâu thuẫn cũng như việc lạm dụng diễn ra vào năm 2015, sau khi cả hai bắt đầu chung sống cùng nhau. Đơn kiện tuyên bố mặc dù biết bạn gái đang mang thai, nhưng nam nghệ sĩ vẫn giận dữ và sử dụng vũ lực dẫn đến việc sảy thai. Vào thời điểm đó, Jane Doe phải tự trả toàn bộ chi phí chữa trị. Hơn thế nữa, hai người thậm chí còn xảy ra xung đột khi đang ghi hình cho một chương trình thực tế về hôn nhân. Ngoài ra, Soulja Boy cũng có hành vi đe doạ đến tính mạng của Jane Doe khi cô từ chối hàn gắn mối quan hệ.

 

Jane Doe cùng luật sư đã yêu cầu một khoản bồi thường thiệt hại cho những gì cô đã phải chịu đựng suốt thời gian quen biết Soulja Boy bao gồm: bạo lực gia đình, sự thiếu trách nhiệm, tấn công tình dục, hành hung, cố ý gây tổn thương về mặt tinh thần cũng như tình cảm và sử dụng bạo lực với phụ nữ. Hiện tại, đại diện của nam nghệ sĩ vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức.