Trang chủ Tin tức K-pop Bản hit của Black Pink “đi muôn nơi”, vang lên trong loạt...

Bản hit của Black Pink “đi muôn nơi”, vang lên trong loạt phim đình đám

Ánh Sáng

Những ca khúc đình đám của Black Pink tiếp tục thể hiện sức lan tỏa mạnh mẽ khi liên tiếp xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng.

 

Gần đây, người hâm mộ Black Pink không khỏi vui mừng khi em út Lisa đã trở thành “cameo” ấn tượng trong loạt phim đình đám của Netflix – “Warrior Nun” phần thứ hai. Trong tập 6 của bộ phim, phần mở đầu của track solo đầu tay “Lalisa” vang lên đầy hùng hồn khi các chiến binh chuẩn bị ra trận. Nhiều khán giả sau khi thưởng thức đã bày tỏ sự thích thú trước sự xuất hiện của ca khúc này trong bộ phim, trong khi nhiều bình luận chia sẻ bài hát này hoàn toàn phù hợp với ngữ cảnh. 

 

Nhiều khán giả bày tỏ ca khúc của Lalisa hoàn toàn phù hợp với phân cảnh trong phim.
Nhiều khán giả bày tỏ ca khúc của Lisa hoàn toàn phù hợp với phân cảnh trong phim.

Có vẻ như âm nhạc của Black Pink còn có thể chạm đến trái tim những người hâm mộ nhỏ tuổi bởi bản hit “Lovesick Girls” được phát hành năm 2020 đã được vang lên trong phim hoạt hình nổi tiếng “The Simpsons”. Cụ thể, một phân cảnh khi nhân vật người bố Homer gợi ý về việc bật nhạc jazz trong xe với con gái Lisa bởi đây vốn là dòng nhạc mà cô yêu thích. Thế nhưng Lisa đã từ chối và bày tỏ mong muốn được nghe nhạc Kpop – thể loại ưa thích thứ hai của cô bé. Theo đó, tất cả nhân vật trong xe bao gồm cả Duff Man đã bắt đầu hát và nhảy theo “Lovesick Girls” – một trong những ca khúc làm nên tên tuổi nhóm nữ nhà YG với ca từ hấp dẫn cùng giai điệu gây nghiện. 

 

Jisoo bày tỏ sự phấn khích khi "Lovesick Girls" xuất hiện trong phim.
Thành viên Jisoo bày tỏ sự phấn khích khi “Lovesick Girls” xuất hiện trong phim hoạt hình đình đám.

Không chỉ riêng người hâm mộ bày tỏ sự hào hứng trước màn xuất hiện đầy bất ngờ trên mà ngay cả chính chủ cũng không thể kìm nén sự phấn khích. Cụ thể, thành viên Jisoo đã đăng lại phân cảnh đặc biệt này thông qua tài khoản Instagram cá nhân cùng dòng chú thích: “Đây là thật sao?! Tuyệt thật đấy”. Trước đó, tên của BTS cũng từng xuất hiện trên biển hiệu của một cửa hàng và lời thoại của nhân vật trong loạt phim đình đám này.