Trang chủ Tin tức K-pop Bản hit đầu năm gọi tên nhóm Everglow, phát hành MV teaser...

Bản hit đầu năm gọi tên nhóm Everglow, phát hành MV teaser “Dun Dun” được 2 ngày nhóm đã thu về 5 triệu lượt xem

Anna

Nhóm nhạc nữ Everglow hiện tại đang thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng Hàn Quốc lẫn quốc tế khi chỉ mới phát hành MV teaser của ca khúc chủ đề “Dun Dun” đã ngay lập tức mang về 5 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube.

 

Vào ngày 29/1 vừa qua, Everglow thông qua trang chủ chính thức của nhóm phát hành MV teaser cho ca khúc “Dun Dun”. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong mini album đầu tay “Reminiscence” mà Everglow sắp phát hành. Điều đáng nói ở đây, chỉ trong 2 ngày (31/1) video này đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem, đây có thể xem là một sự bất ngờ lớn dành cho một nhóm nhạc nữ tân binh và chứng tỏ sự quan tâm từ công chúng đến với nhóm vô cùng lớn, đặc biệt là công chúng quốc tế.

 

MV teaser “Dun Dun” – Everglow.

 

MV teaser “Dun Dun” có nội dung hé lộ một phần beat và giai điệu mạnh mẽ của ca khúc. Tuy không có bất kì câu hát nào trong hơn 35 giây ngắn ngủi nhưng chỉ nhiêu đó thôi cũng có thể cảm nhận được âm nhạc tuyệt vời từ Everglow. Cách sử dụng góc quay cũng như hiệu ứng thể hiện được trọn vẹn vẻ đẹp của từng thành viên cũng như concept “girl crush” độc đáo mà nhóm đang theo đuổi trong dự án lần này.

 

Con số 5 triệu lượt xem Everglow có được chỉ sau 2 ngày phát hành MV teaser “Dun Dun”.

Con số 5 triệu view cho một MV teaser của nhóm nhạc nữ tân binh như Everglow là điều không thể phủ nhận. Chính vì thế, người hâm mộ trong và ngoài nước đều mong đợi về lần comeback hoành tráng của các cô gái cùng mini album đầu tiên vào ngày 3/2 sắp tới.

 

Mini album “Reminiscence” là sản phẩm đầu tiên trong năm 2020 và cũng là sau 6 tháng kể từ single “Hush”. Gần đây, công ty chủ quản của Everglow cũng đã phát hành nhiều nội dung liên quan đến album để “hâm nóng” sự háo hức từ các fan.