Trang chủ Tin tức Rock Ban nhạc Blink-182 sẽ trao cho bạn những ngày hạnh phúc trọn...

Ban nhạc Blink-182 sẽ trao cho bạn những ngày hạnh phúc trọn vẹn bằng ca khúc “Happy Days”

trinh.vo

Trở lại cùng “Happy Days” vào ngày 1/7, ban nhạc Blink-182 mang đến cho người hâm mộ khúc ca mang giai điệu vui tươi hân hoan của những câu chuyện hạnh phúc. Ở đó tất cả như được gói trọn vào khát khao yêu đời, bỏ lại phía sau bao muộn phiền.

 

Nằm trong album sắp phát hành tới đây của ban nhạc Blink-182, “Happy Days” nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ mặc dù chỉ vừa ra mắt cách đây một ngày. Mang giai điệu mới mẻ hoàn toàn khác với phong cách quen thuộc trước đây, “Happy Days” đưa người nghe đến những âm thanh nhộn nhịp và vui tươi. Tất cả được móc nối với nhau bằng những ca từ yêu đời, gợi lên màu sắc của ngày dài rực rỡ. “Rồi những nỗi đau của ngày hôm qua, sẽ không thể khiến bạn bận tâm cho hạnh phúc của ngày mai sau”, đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa mà ban nhạc muốn gửi đến người hâm mộ trong đĩa đơn trở lại lần này.

 

Blink-182 cho biết “Happy Days” sẽ mang đến cho người nghe những rung cảm yêu đời mãnh liệt, bỏ lại phía sau những câu chuyện muộn phiền mệt nhoài.

“Tôi muốn tận hưởng những ngày hạnh phúc, ngày hạnh phúc. Sẽ là những ngày tràn ngập niềm hạnh phúc. Những bức tường đang cô lập nỗi đau trong tôi. Và đôi khi tôi không biết mình đã sẵn sàng thay đổi hay chưa”, ca từ “Happy Days” khơi gợi sự hào hứng của người nghe với cụm từ “ngày hạnh phúc” được lặp lại nhiều lần ở phần điệp khúc. Các chàng trai Blink-182 dường như đang đối diện với những “bức tường cô lập” của cuộc đời mình, nhưng trên tất cả đó vẫn là niềm khát khao muốn được yêu thương và hạnh phúc. Bên cạnh đó, dàn âm thanh được tạo ra từ những nhạc cụ như guitar bass hay trống điện tử cũng là nét độc đáo tạo nên màu sắc riêng biệt cho những sản phẩm âm nhạc của Blink-182.

 

MV Audio “Happy Days” – Blink-182

 

Chia sẻ về ca khúc cảm xúc trong “Happy Days”, thành viên Mark Hoppus cho biết: “Đó là vào một ngày tôi cảm thấy bản thân mình muốn gục ngã, tôi đã tức giận và hét to. Tôi muốn có được khoảng thời gian vui vẻ và sẽ đi đến một nơi khiến bản thân mình tốt hơn. Tôi nhất định sẽ bỏ lại những điều vô nghĩa này phía sau. Chúng ta cần thay đổi để trở nên hạnh phúc hơn”. Mặc dù thông báo “Happy Days” sẽ góp mặt trong album sắp tới của ban nhạc, nhưng người hâm mộ vẫn chưa được bật mí ngày chính xác album sẽ lên kệ.

 

MV Live “What’s My Age Again?” và “A Milli” – Blink-182 ft. Lil Wayne.

 

Có thể album sắp tới của Blink-182 sẽ được hoàn tất vào cuối năm nay vì ở thời điểm hiện tại, bạn nhạc đang khá tất bật cho chuyến lưu diễn Bắc Mỹ hợp tác với nam rapper Lil Wayne. Trước đó, các chàng trai đã cùng nhau phát hành MV live hai ca khúc “What’s My Age Again?” và “A Milli” để thông báo về chuyến lưu diễn hợp tác của mình. Với MV phiên bản audio hiện tại, Blink-182 cho biết sẽ nhanh chóng mang MV “Happy Days” hoàn chỉnh ra mắt trong tương lai gần nhất.

 

Audio “Happy Days” – Blink-182 trên Spotify.