Trang chủ Tin tức Ban nhạc Chillies sắp phát hành album đầu tay, mở đường là...

Ban nhạc Chillies sắp phát hành album đầu tay, mở đường là single ra mắt vào tháng này

YANG

Ban nhạc Chillies sẽ bắt đầu một kỷ nguyên âm nhạc mới của mình thông qua album đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Theo đó, single mở đường cho dự án này sẽ được trình làng vào ngày 11/11 sắp tới. 

 

Lựa chọn cột mốc đặc biệt 11 giờ 11 phút trưa ngày 11 tháng 11, ban nhạc Chillies dự kiến sẽ cho ra mắt single mới nhất của mình kể từ sau lần trở lại chính thức gần đây nhất với sản phẩm “Vùng Ký Ức”. Được biết, ca khúc sắp tới sẽ là single mở đường cho album đầu tay trong sự nghiệp của ban nhạc 5 thành viên sau hai năm theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

 

Hình ảnh teaser hé lộ về single mở đường cho album đầu tay của ban nhạc Chillies sau hai năm hoạt động.

Trước đó, Chillies đã chia sẻ trên Fanpage chính thức của nhóm hình ảnh về single sắp tới đây. Bức ảnh được công bố vào ngày 6/11 đã hé lộ thêm thông tin về ca khúc mới qua dãy số “1.1.11.11:11.11.11” với ý nghĩa: 1st Single (Single đầu tiên); 1st Album (Album đầu tay); Music Video thứ 11 của nhóm; thời điểm ra mắt vào 11 giờ 11 phút trưa ngày 11 tháng 11. Tựa đề chính thức của ca khúc cùng những thông tin cụ thể về album sẽ sớm được các chàng trai bật mí trong thời gian tới.

 

Bắt đầu hoạt động từ giữa năm 2018, Chillies đã từng bước đem về những dấu ấn đáng nhớ trong chặng đường nghệ thuật của mình sau một thời gian hoạt động khá dài. Từ ca khúc đầu tiên – “Who” cho đến live music session mang tên “Nếu Ngày Mai Không Đến” hay bản nhạc phim nhận được nhiều sự yêu thích “Cảm Ơn Và Xin Lỗi” đã mang cái tên Chillies dần trở nên phổ biến rộng rãi với công chúng. Đặc biệt phải kể đến ” Và Thế Là Hết”, “Mascara” và “Vùng Ký Ức”, các bản hit đình đám thể hiện rõ nét chất nhạc đặc trưng của nhóm giúp các chàng trai đến gần hơn với người yêu nhạc, đồng thời có cơ hội xuất hiện trên hàng loạt sân khấu âm nhạc hoành tráng. 

 

Ban nhạc Chillies.

Vào tháng Tư năm nay, Chillies chính thức ký hợp đồng hoạt động với Warner Music Vietnam, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của hãng thu âm nổi tiếng thế giới. 

 

MV “Vùng Ký Ức” của Chillies.