Trang chủ Tin tức Pop Bạn sẽ nhìn thấy thời thơ ấu của mình trong ca khúc...

Bạn sẽ nhìn thấy thời thơ ấu của mình trong ca khúc “Since I Was Young” của Kesha và Wrabel

YANG

Ngay từ lúc lên ý tưởng xây dựng MV Lyrics cho single mới nhất của cả hai, Wrabel và Kesha đã hình dung về những khoảnh khắc trong quá khứ của chính mình. Và “Since I Was Young” đã ra đời với những thước phim chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc như thế.

 

Hôm thứ Sáu vừa qua, màn hợp tác mới nhất của cặp đôi nghệ sĩ Wrabel và Kesha với sáng tác “Since I Was Young” đã được giới thiệu tới khán giả yêu nhạc. Ca khúc là những giai điệu ấm áp và đong đầy cảm xúc về thời thơ ấu, nơi những đứa trẻ con đang mong mỏi “tập tành” để trở thành một người trưởng thành.

 

Nam ca sĩ Wrabel.

Với “Since I Was Young”, nam ca sĩ người Mỹ đã dùng âm nhạc của mình kết hợp cùng những thước phim cũ từ thời thơ ấu kể lại câu chuyện về những gì anh ấy đã trải qua trong quá khứ, để trở thành một Wrabel ở thời điểm hiện tại. Vào đời với điếu thuốc lá đầu tiên vào năm 16 tuổi để gây ấn tượng với mấy người bạn, Wrabel tiếp tục trải qua những dấu ấn thời gian trong cuộc đời: 18 tuổi sốc nổi, 25 tuổi điềm tĩnh hơn rồi chạm mốc 29 tuổi để tìm lời giải đáp cho câu hỏi anh đã tự đặt ra cho chính bản thân mình “Tôi là ai? Tôi yêu ai?”. Và cuối cùng, sau những chiêm nghiệm trong cuộc đời, Wrabel khẳng định: “Bây giờ, tôi được là chính mình hơn bao giờ hết. Tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết. Và tôi đã học được cách để ai đó yêu tôi vì tôi là chính tôi“.

 

Nói về những khoảnh khắc chân thực cùng với người bạn Kesha của mình, Wrabel cho biết: “Thực lòng mà nói, tôi không hề biết rằng chúng tôi lại có nhiều cảnh quay lúc còn nhỏ như thế. Video này khiến tôi nổi da gà, bật khóc và cảm ơn gia đình vì họ đã yêu tôi nhiều đến vậy. Tôi không thường xuyên hồi tưởng về quá khứ nhưng khi nhìn thấy hình ảnh của mình trong video này cùng với những giai điệu của “Since I Was Young”, nó đã làm tôi rất vui và tự hào. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được như ngày hôm nay“.

 

Giọng ca “Tik Tok” Kesha.

Được biết, “Since I Was Young” là đĩa đơn thứ hai nằm trong album đầu tay sắp được ra mắt của Wrabel sau single “Hurts Like Hell”. Đây là lần hoà giọng tiếp theo của anh cùng Kesha sau rất nhiều bài hát trong album “Rainbow” của nữ ca sĩ vào năm 2017 và LP mới đây nhất mang tên “High Road” được ra mắt vào tháng Một năm nay.

 

Về Kesha, cô cũng đã có màn hợp tác với Big Freedia trong bài hát “Chasing Rainbows” đầu năm nay. Giọng ca “Tik Tok” cũng góp giọng trong bản cover “Children of the Revolution”  thuộc album tưởng nhớ nhà sản xuất âm nhạc Hal Willner. Trong thời điểm dịch bệnh, Kesha cũng đã sáng tác một bài hát ngắn về Nicolas Cage.

 

MV “Since I Was Young” của Wrabel và Kesha.