Trang chủ Tin tức Pop Bạn sẽ té ngửa ra khi nghe Jonas Brothers trả lời hạnh...

Bạn sẽ té ngửa ra khi nghe Jonas Brothers trả lời hạnh phúc là gì

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

“Bạn thò tay vào túi và lôi ra được một tờ tiền 20 đô-la chẳng hạn nhưng không hề biết nó nằm trong đó. Các bạn yêu cái cảm giác ấy chứ?”. Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản và dễ tìm thấy như vậy thôi.

 

Mặc dù tên bài hát mới nhất là “Cool” (còn có nghĩa là mát mẻ) nhưng bộ ba Jonas Brothers lại muốn thực hiện MV đậm chất thập niên 80 ở một nơi nào đó ấm áp, nhiều nắng một chút. Lý do thì không thể đơn giản hơn, đó là vì họ cảm thấy quá lạnh lúc quay MV tái hợp “Sucker” tại Hertfordshire, nước Anh. Bãi biển Miami chính là lựa chọn mà cả ba chàng trai đều đồng ý.

 

Joe Jonas cho biết: “Quan điểm của tôi là Sói già phố Wall (bộ phim nổi tiếng Wolf Of Wall Street) đang trong kỳ nghỉ lễ nên cảm thấy rất phấn khích khi được nhảy nhót trên phố cùng các anh em của mình. Tôi còn có cả ria mép và cầm lược chải đầu nữa cơ”.

 

Kevin tiếp lời: “Tôi thì đứng cùng với vài con vẹt trên tay, xung quanh là những người có vóc dáng cao lớn, săn chắc, cảm thấy mình thật bé nhỏ. Nhưng có chiếc mũ thuyền trưởng trên đầu, tôi giống như trưởng của một con tàu tình yêu vậy”.

 

Khi được hỏi về phần khó nhất trong quá trình thực hiện MV, Nick Jonas thừa nhận mình có đôi mắt rất nhạy cảm nên khi bị ánh nắng Mặt trời chói chang chiếu vào, anh gần như chảy hết nước mắt. “Chúng tôi cùng biểu diễn ca khúc, hát về cảm giác thực sự “cool” và cực kỳ tuyệt vời còn mình thứ đứng đó khóc lóc”, nam ca sĩ hồi tưởng.

 

Với “Cool”, Joe Jonas muốn người nghe cảm nhận như mình đang ngồi trên một chiếc xe mui trần với mái tóc tung bay trong gió. Sau đó cùng nhau băng qua những ngọn núi lửa không còn hoạt động bên dưới ông Mặt trời với khuôn mặt đang mỉm cười vui vẻ.

 

Kevin tiếp tục bổ sung, đưa ra một cách so sánh rất dễ hình dung mà chắc chắn nhiều người từng gặp: “Bạn thò tay vào túi và lôi ra được một tờ tiền 20 đô-la chẳng hạn nhưng không hề biết nó nằm trong đó. Các bạn yêu cái cảm giác ấy chứ?”. Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản và dễ tìm thấy như vậy thôi.

 

MV “Cool” – Jonas Brothers.

 

Chính thức tái hợp sau 6 năm tan rã, Jonas Brothers hiện đang là một trong những nhóm nhạc được chú ý nhất trên thế giới. Vừa trở lại, nhóm đã có ngay ngôi vương đầu tiên trên BXH Hot 100 nhờ “Sucker”. Sau khi “Cool” ra mắt, bộ ba đình đám đã giành được vị trí thứ 27 tại đây. Tiếp theo là màn trình diễn hoành tráng trong sự kiện Billboard Music Awards và nhiều sân khấu, chương trình truyền hình lớn khác. Trong mùa hè này, cả ba cũng dự kiến kể lại câu chuyện đi tìm hạnh phúc của mình trong bộ phim tài liệu “Chasing Happiness”.