Trang chủ Tin tức Bằng âm nhạc, Vũ Cát Tường giúp fan nữ vượt qua chứng...

Bằng âm nhạc, Vũ Cát Tường giúp fan nữ vượt qua chứng trầm cảm sau sinh

YANG

Âm nhạc của Vũ Cát Tường không chỉ đơn thuần là những tác phẩm nghệ thuật mà còn mang đến giá trị to lớn và ý nghĩa về mặt tinh thần đối với người nghe. Mới đây, một đoạn video do khán giả ghi lại đã một lần nữa cho thấy sức mạnh chữa lành đến từ các ca khúc do ca/ nhạc sĩ chấp bút. 

 

Cụ thể, người hâm mộ đã chia sẻ lên mạng xã hội một đoạn video quay lại màn giao lưu gần gũi giữa Vũ Cát Tường cùng một fan nữ tại đêm nhạc riêng ở Đà Lạt. Thông qua cuộc trò chuyện, vị khán giả này hạnh phúc tiết lộ với thần tượng rằng mình vừa trở thành mẹ. Tuy nhiên hành trình ấy lại trở nên đầy khó khăn và thử thách khi cô không may mắc chứng trầm cảm sau khi sinh dù từ trước đến nay bản thân vốn là người vô cùng tích cực trong cuộc sống.

 

@follow_vucattuong Một người mẹ bị trầm cảm sau sinh và đó là 1 điều cực kỳ kinh khủng đối với 1 người trước giờ luôn luôn tích cực, nhờ có âm nhạc của Vũ Cát Tường đã vực dậy và bây giờ đã vui vẻ trở lại. Âm nhạc của Vũ Cát Tường 1 lần nữa lại kỳ diệu đến lạ kỳ. #vctworld #vucattuong #fpy #xuhuong #hot #trending #tramcamsausinh #vucday #amnhacdieuky ♬ Hành Tinh Ánh Sáng – Vũ Cát Tường

Khoảnh khắc trò chuyện của Vũ Cát Tường và người hâm mộ. 

 

May mắn là ở thời điểm hiện tại, bạn khán giả này đã hoàn toàn vượt qua khoảng thời gian kinh khủng nhất trong cuộc đời. Không phải điều gì quá lớn lao mà chính âm nhạc của Vũ Cát Tường đã khiến cô nàng vui vẻ, tích cực trở lại. Trong đoạn video, fan nữ cho biết trước đây cô từng có dịp theo dõi giọng ca sinh năm 1992 trình diễn một sáng tác mang tựa đề “Tôi” và đó cũng là ca khúc giúp bản thân cô vực dậy tinh thần sau chuỗi ngày đầy tăm tối. Lời tâm sự khiến Vũ Cát Tường bất ngờ và dành tặng vị khán giả đặc biệt của mình một cái ôm ấm áp.

 

Đây chẳng phải lần đầu tiên Vũ Cát Tường cho thấy mỗi giai điệu hay ca từ cô viết nên đã ảnh hưởng tích cực đến khán giả đến nhường nào. Còn nhớ trong đêm nhạc khác được tổ chức cách đây không lâu, một bác sĩ người Ý tên William Amighetti từng gây xúc động khi tiết lộ rằng các sáng tác từ Vũ Cát Tường đã giúp ông vượt qua căn bệnh ung thư quái ác. Có thể thấy rằng xuyên suốt chặng đường ca hát, giọng ca “Vết Mưa” không chỉ hát về đề tài tình yêu, viết ra dòng tuyên ngôn mang cái tôi mạnh mẽ mà còn thể hiện sâu sắc những chiêm nghiệm về cuộc đời hay miêu tả chân thực hành trình tìm kiếm chính mình… những điều mà bất kỳ ai cũng có thể đồng cảm. Đó là lý do giúp âm nhạc của Vũ Cát Tường luôn dễ dàng chạm đến trái tim người nghe.