Trang chủ Tin tức Bảo Thy thông báo ra album mới

Bảo Thy thông báo ra album mới

YANG

Sau một thời gian dài chăm lo cho gia đình, “công chúa bong bóng” Bảo Thy sắp sửa tái xuất đường đua âm nhạc với album thứ ba đã được ấp ủ trong thời gian dài. 

 

Kể từ khi lập gia đình và sinh con, người hâm mộ rất hiếm khi nhìn thấy Bảo Thy biểu diễn trên sân khấu âm nhạc, tham gia gameshow hay các chương trình, sự kiện giải trí. Chính nữ ca sĩ cũng thừa nhận bản thân cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện và hát vài lần trong một năm nhưng may mắn vẫn luôn nhận được sự yêu thương từ khán giả. Nhiều năm trôi qua, những fan trung thành luôn chờ đợi sự quay trở lại của Bảo Thy với một dự án âm nhạc chính thức và dường như ngày đó đang đến gần kề.

 

Mới đây khi tham gia biểu diễn tại một sự kiện, Bảo Thy mang đến bản mashup Ballad bao gồm hai ca khúc mang tên “Để Cho Anh Đi” và “Baby Em Cô Đơn”. Trước đó, nữ ca sĩ từng lần đầu tiên trình diễn liên khúc trên trong chương trình “Bài Hát Đầu Tiên” lên sóng vào tháng 9/2020. Nếu “Baby Em Cô Đơn” do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy chấp bút đã ra mắt chính thức từ năm 2019 thì “Để Cho Anh Đi” là nhạc phẩm chưa từng phát hành. Đây là ca khúc hoàn toàn mới được sáng tác bởi nhạc sĩ Dickson Nguyễn.

 

Bảo Thy
Hai ca khúc “Để Cho Anh Đi” và “Baby Em Cô Đơn” sẽ xuất hiện trong album Vol 3 mà Bảo Thy đã ấp ủ suốt thời gian qua.

Thông tin cụ thể hơn về đĩa nhạc này đều chưa được Bảo Thy hé lộ. Viết trên trang cá nhân, giọng ca “Là Con Gái Phải Xinh” bày tỏ: “Tôi không dám hứa hẹn ngày giờ chính xác vì vẫn đang là mẹ bỉm toàn thời gian bên con. Tuy nhiên tôi sẽ cố gắng hoàn thành món quà đã ấp ủ từ rất lâu rồi trong năm nay. Xin trân trọng cảm ơn tình yêu và sự chờ đợi của khán giả“. Được biết, album gần nhất mà nữ ca sĩ thực hiện mang tựa đề “Ký Ức Của Mưa” lên kệ vào năm 2015, bao gồm 12 ca khúc với các bản hit “Ngốc Nghếch”, “Em Yêu Anh Nhiều Lắm”, “Ích Kỷ” hay “Lật Lại Ký Ức”…

 

Năm 2019, Bảo Thy khiến khán giả bất ngờ khi thông báo kết hôn cùng bạn trai là doanh nhân. Sau khi lên xe hoa, cô nàng tập trung vào chăm sóc gia đình và công việc kinh doanh. Đến năm 2021, Bảo Thy hạ sinh con con trai đầu lòng.

 

Mashup “Để Cho Anh Đi” và “Baby Em Cô Đơn” của Bảo Thy.