Trang chủ Tin tức K-pop Bất chợt thay đổi địa điểm xuất ngũ, chưa đầy 24 giờ...

Bất chợt thay đổi địa điểm xuất ngũ, chưa đầy 24 giờ nữa thôi G-Dragon sẽ thật sự “trở về nhà”

Anna

Chỉ còn một ngày nữa thôi, ngày mà biết bao VIP (fandom của Big Bang) mong đợi cuối cùng cũng đã đến. “Thần tượng của mọi thần tượng” G-Dragon đã thật sự quay trở lại.

 

Vào ngày 25/10, YG Entertaiment đã đưa ra thông báo về việc thay đổi địa điểm xuất ngũ của G-Dragon. Đây cũng là lúc người hâm mộ chợt nhận ra, cuối cùng ngày mà thần tượng mình xuất ngũ cũng đã cận kề. Cụ thể YG Entertainment đã phát biểu rằng “G-Dragon sẽ xuất ngũ tại Yongin thay vì Cheoron như dự kiến”. Được biết, G-Dragon hiện tại đang hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại khu vực Cheorwon, thuộc tỉnh Gangwon, anh chàng sẽ chính thức xuất ngũ vào ngày 26/10 sắp tới đây.

 

Lý do cụ thể về sự thay đổi không được nói ra nhưng dựa vào thông báo trước đó thì có lẽ phần nào liên quan đến virus dịch tả lợn Châu Phi. YG Entertainment đã từng đưa ra thông báo khuyến cáo các fan không nên đến để đón các thành viên xuất ngũ bởi vì sự an toàn sức khỏe.

 

Hiện tại, G-Dragon đã thay đổi địa điểm xuất ngũ.

Cụ thể thông báo nói rằng “Những căn cứ quân sự mà G-Dragon, Taeyang, và Daesung đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại đó đều nằm gần khu vực lãnh thổ biên giới, nơi dịch tả lợn Châu Phi (ASF) được phát hiện. Để tránh sự lây lan của virus, hệ thống kiểm dịch đang được tăng cường, và việc không đến thăm những khu vực này được khuyến khích. Chính quyền dân sự cũng yêu cầu nên hết sức cẩn trọng, chính vì thế chúng tôi khuyến khích các fan không đến tham gia sự kiện xuất ngũ để ngăn chặn sự lay lan của virus đồng thời giữ an toàn cho chính các bạn”.

 

Dù đó là một thông báo và yêu cầu chính thức đến từ công ty chủ quản của G-Dragon, nhưng người hâm mộ vẫn tiếp tục thực hiện sự kiện đón thần tượng trở về. Theo như thông báo của từ phía những người tổ chức, họ sẽ vẫn tiếp tục sư kiện này nhưng sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho những người hâm mộ tham dự.

 

G-Dragon sẽ chính thức xuất ngũ tại Yongin thuộc tỉnh Gyeonggi theo như sự thay đổi nêu trên. Và tất nhiên, người hâm mộ hiện tại ai cũng “đứng ngồi không yên” đếm từ giây từng phút mong G-Dragon trở về cùng âm nhạc. Không chỉ thế, vào tháng Mười Một, hai thành viên khác của Big Bang là Tae Yang và Dae Sung cũng sẽ chính thức xuất ngũ.