Trang chủ Tin tức K-pop Bắt gặp Rosé (Black Pink) và Olivia Rodrigo đi ăn tối cùng...

Bắt gặp Rosé (Black Pink) và Olivia Rodrigo đi ăn tối cùng nhau, fan phấn khích mong chờ kết hợp

Anna

Thông tin về chuyến đi Mỹ với những cuộc gặp gỡ bạn bè nổi tiếng của Rosé và Jennie (Black Pink) vẫn chưa kết thúc. Mới đây, việc giọng ca chính của Black Pink xuất hiện trong cùng một bức ảnh với nữ ca sĩ trẻ Olivia Rodrigo đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi.

 

Vào ngày 12/7 (giờ địa phương) vừa qua, người hâm mộ đã nhìn thấy Rosé (Black Pink) có hẹn đi ăn cùng Olivia Rodrigo, nữ đạo diễn Petra Collins và stylist Devon Carlson. Thông tin này khiến những ai thường xuyên theo dõi Black Pink không khỏi cảm thấy hứng thú bởi toàn bộ các gương mặt nổi tiếng trên dường như đã hình thành nên một mối quan hệ thân thiết.

 

Lộ khoảnh khắc thân thiết của Rosé (Black Pink) và Olivia Rodrigo, fan phấn khích mong chờ kết hợp
Rosé (Black Pink) đã được phát hiện cùng dùng bữa với Olivia Rodrigo, nữ đạo diễn Petra Collins và stylist Devon Carlson.

Được biết, đạo diễn Petra Collins đã có dịp làm việc với các nghệ sĩ từ trước. Cô không chỉ “nhúng tay” vào công đoạn sản xuất để cho ra bộ ảnh đầy thần thái dành cho Black Pink khi kết hợp cùng tập chí Vogue Korea, mà còn làm đạo diễn MV “good 4 u” – một bản hit của Olivia dạo gần đây.

 

Lộ khoảnh khắc thân thiết của Rosé (Black Pink) và Olivia Rodrigo, fan phấn khích mong chờ kết hợp
Petra Collins từng làm đạo diễn cho MV “good 4 u” của Olivia và tham gia sản xuất bộ ảnh chụp Black Pink cho tạp chí Vogue Korea.

Mặt khác, một số “fan” còn trổ tài thám tử và chỉ ra một điều khiến ai nấy đều cảm thấy thích thú là Black Pink cùng Olivia Rodrigo đều được đại diện bởi một công ty giải trí – Interscope Records. Từ các luận điểm trên, BLINK gần như tin chắc rằng cuộc gặp gỡ này không chỉ là trùng hợp hay đi ăn uống cùng nhau do thân thiết. Biết đâu sau này, một sản phẩm hợp tác hoành tráng giữa cặp nghệ sĩ tên tuổi Kpop – US/UK này sẽ được phát hành trong thời gian tới.

 

Lộ khoảnh khắc thân thiết của Rosé (Black Pink) và Olivia Rodrigo, fan phấn khích mong chờ kết hợp
Black Pink và Olivia Rodrigo đều được đại diện bởi Interscope Records cho các hoạt động ở Mỹ.

Dù vậy, mọi sự tuyệt nhiên cũng chỉ là dự đoán, nếu có thật sự xảy ra thì vui mừng nhất đó chính là các bạn fan yêu nhạc đã luôn theo dõi Black Pink và dành sự ủng hộ cho Olivia Rodrigo.