Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bất ngờ “cosplay” Nicki Minaj, Adele có phải đang nuôi mộng làm...

Bất ngờ “cosplay” Nicki Minaj, Adele có phải đang nuôi mộng làm “rapper” trong tương lai?

trinh.vo

Với màn cover rap “Monster” đặc biệt, người hâm mộ chắc sẽ có cái nhìn khác hơn về tài năng âm nhạc của “họa mi nước Anh” Adele. Biết đâu chừng trong tương lai xa xôi nào đó, cô nàng sẽ đá chéo sân sang vai trò một rapper thực thụ thì sao?

 

Nàng “họa mi nước Anh” Adele lại tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ bằng khả năng rap ấn tượng của mình, và lần này ca khúc được chọn chính là “Monster”. Một đoạn clip ngắn quay lại màn diễn cover đặc biệt của Adele đang được lan truyền trên Instagram và gây được hiệu ứng khá tốt với các fan, đặc biệt là hội nhà bên Harujuku Barbies (tên fandom chính thức của của Nicki Minaj). Tham gia sự kiện “No Wack Parties” tại thành phố Los Angeles vào ngày 5/6 vừa qua, Adele xuất hiện với mái tóc búi cao và phong cách quen thuộc của chiếc áo khóa choàng bản to. Nữ ca sĩ đã hào hứng nhún nhảy và cất giọng “bắn rap” “Monster” không khác gì một rapper thực thụ. Và nếu nàng rapper Nicki Minaj xem được đoạn cover này cũng sẽ phải “gật gù” nể phục đàn chị.

 

Các fan đang truyền tay nhau đoạn cover đặc biệt của Adele với ca khúc “Monster”.
Và nếu nghe xong bản cover của Adele, liệu Nicki Minaj có gửi một tràn pháo tay tán thưởng đến cho đàn chị nước Anh hay không?

Người hâm mộ không lạ lẫm gì với “Monster”, một trong những bản hit đình đám của Kanye West. Ca khúc từng được nhắc đến như màn “bắt tay” thành công anh cùng cô nàng rapper Nicki Minaj. Và chính vì luôn nằm trong danh sách yêu thích của Adele, cứ hễ có dịp là cô “họa mi” lại mang “Monster” ra cover. Lần đầu tiên Adele mang ca khúc ra mắt người hâm mộ đó là trên chương trình “The Late Late Show with James Corden” vào năm 2016. Chính “chủ xị” James Corden còn phải kinh ngạc khi thấy Adele rap chuẩn không thua gì “bản gốc” Nicki Minaj. Và sau hơn 2 năm trở lại, nữ ca sĩ vẫn giữ vững phong độ cùng “Monster”.

 

Adele đa từng mang “Monster” lên cover trên chương trình “The Late Late Show with James Corden”.

 

Sở hữu tính cách vui vẻ không kém phần “lầy lội”, Adele luôn là người giữ được nhiều mối quan hệ thân thiết cùng đồng nghiệp. Đặc biệt, nữ ca sĩ chưa bao giờ ngại ngần khi cover những bản hit đình đám từ các sao nổi tiếng trên thế giới. Có thể nói, chính Adele là người góp công trong việc lan tỏa mức độ phổ biến các ca khúc đấy với người hâm mộ. Và “Monster” dĩ nhiên sẽ là một trong những đề cử sáng giá cho câu khẳng định trên. Với phong thái rapper tiềm năng thế này thì biết đâu trong album mới sắp tới, người hâm mộ sẽ đặt hi vọng về một ca khúc pop nào đó có cả rap của Adele.

 

Sau những biến cố của cuộc sống hôn nhân, Adele đang cân bằng mọi thứ và chuẩn bị những dự án âm nhạc trong tương lai.

Thời gian qua, người hâm mộ đã rất lo lắng cho Adele khi cô phải đối diện với nhiều biến cố trong cuộc sống hôn nhân. Nhưng sau tất cả, nữ ca sĩ vẫn mạnh mẽ giữ vững tinh thần và chuẩn bị cho ra mắt nhiều dự án âm nhạc lớn trong thời gian sắp tới. Đây là lúc người hâm mộ đếm ngược để chào đón những sản phẩm âm nhạc mới của cô nàng “họa mi” sắp tới.