Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BBVN Hot 100 tuần này: 9 nghệ sĩ lần đầu góp mặt,...

BBVN Hot 100 tuần này: 9 nghệ sĩ lần đầu góp mặt, Suga (BTS) ra mắt thêm ca khúc đúng dịp sinh nhật

Thảo

Tuy bảng xếp hạng tuần này chỉ có 5 sản phẩm ra mắt, nhưng hầu hết các nghệ sĩ thể hiện những ca khúc này đều chưa từng góp mặt trên Billboard Vietnam Hot 100 trước đây.

 

Nhân dịp sinh nhật thứ 29 của Suga (BTS) hôm 9/3 vừa qua, người hâm mộ tại Việt Nam đã dành tặng anh một món quà đặc biệt ngay trên Billboard Vietnam Hot 100 tuần này. Ca khúc “Daechwita” mà nam rapper phát hành năm 2020 bằng nghệ danh Agust D đã debut tại BXH ở vị trí No.71. Đây là sản phẩm cá nhân thứ hai của anh trên Billboard Vietnam Hot 100 sau màn góp giọng cho Juice WRLD trong “Girl Of My Dream”. Đồng thời, nam thần tượng cũng là thành viên đầu tiên của BTS có tới 2 dự án riêng xuất hiện trong BXH.

 

Agust D - Suga (BTS)
Được phát hành từ tháng 5/2020, “Daechwita” ra mắt trên BXH Billboard Vietnam Hot 100 vào đúng dịp sinh nhật của Suga (BTS).

Ngoài “Daechwita”, 4 ca khúc xuất hiện lần đầu trên Billboard Vietnam Hot 100 tuần này đều là những sáng tác mới toanh, được xếp hạng dựa theo dữ liệu tổng hợp bởi MRC Data từ ngày 25/2 đến ngày 3/3: “Chìm Sâu” – RPT MCK ft. Trung Trần ở No.2, “Một Ngày Tôi Quên Hết” – Hứa Kim Tuyền, danh ca Cẩm Vân, Cece Trương ở No.46, “PS5” – Salem Ilese, TOMORROW X TOGETHER & Alan Walker ở No.61, và “Tam Giác” – Anh Phan, Low G, Larria. ở No.68.

 

Đáng chú ý, có đến 9 nghệ sĩ bao gồm RPT MCK, Trung Trần, danh ca Cẩm Vân, Cece Trương, Salem Ilese, TOMORROW X TOGETHER, Alan Walker, Anh Phan và Larria. đều là những gương mặt lần đầu xuất hiện trên Billboard Vietnam Hot 100. Mặt khác, “Một Ngày Tôi Quên Hết” là sản phẩm thứ hai của Hứa Kim Tuyền trên BXH cùng với “Sài Gòn Đau Lòng Quá” (No.72 tuần này), còn “Tam Giác” là bài nhạc thứ tư từ Low G góp mặt trong “bảng vàng” sau “An Thần” (ft. Thắng, No.34 tuần này), “Fashion Tán Gái” (với Wren Evans) và “Càng Cua” (No.43 tuần này).

 

"Chìm Sâu", "Một Ngày Tôi Quên Hết", "PS5" và "Tam Giác" cũng là những ca khúc vừa có tuần đầu góp mặt trên Billboard Vietnam Hot 100.
Các ca khúc “Chìm Sâu”, “Một Ngày Tôi Quên Hết”, “PS5” và “Tam Giác” có tuần đầu góp mặt trên Billboard Vietnam Hot 100.

Bên cạnh những sự xuất hiện mới, BXH tuần này cũng có sự trở lại của những ca khúc từng xuất hiện trong danh sách của những tuần trước như “Hẹn Kiếp Tương Phùng” – K-ICM ft. Long Nón Lá với No.91, “Giữa Đại Lộ Đông Tây” – Uyên Linh ở No.99 và “Levitating” – Dua Lipa ft. DaBaby chốt sổ BXH vị trí No.100.