Trang chủ Tin tức K-pop Bê bối gian lận phiếu bầu ngày càng lớn, IZ*ONE và X1...

Bê bối gian lận phiếu bầu ngày càng lớn, IZ*ONE và X1 đang được thảo luận để tan rã

Anna

Trước vụ việc bê bối gian lận phiếu bầu, IZ*ONE và X1 hiện tại cũng bị ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động. Gần đây nhất, giám đốc sản xuất chính của chuỗi chương trình này thừa nhận hai mùa “Produce 48” và “Produce X 101” đều có sự sắp xếp trong thứ hạng khiến cho việc duy trì hoạt động của 2 nhóm càng thêm khó khăn.

 

Theo như truyền thông Hàn quốc đưa tin, hiện tại các công ty chủ quản của riêng từng thành viên của IZ*ONE và X1 đều đang trong quá trình thảo luận với công ty quản lý chung để đưa ra quyết định về số phận của hai nhóm. Với một loạt các sự kiện tiêu cực diễn ra, tất cả điều nhận định rằng tình hình ngày càng căng thẳng, công chúng đang yêu cầu giải tán hoặc thay thế đội hình. Vì thế cả hai nhóm là IZ*ONE và X1 đều khó có thể hoạt động tiếp tục được.

 

IZ*ONE hiện tại đang phải hoãn comeback vì bê bối gian lận phiếu bầu.

Theo như công ty quản lý của thành viên IZ*ONE, hiện tại các công ty đang trong quá trình thảo luận về việc nên cho nhóm tan rã hay không. Cụ thể như sau: “Tranh cãi về việc thao túng phiếu bầu trở đang dần trở nên tệ hại hơn, và điều này làm các thành viên càng thêm lo lắng. Trước mắt thì thì chúng tôi đã trấn an được họ, tuy nhiên họ khó có thể mà tiếp tục duy trì các hoạt động. Công chúng đang rất chú ý đến sự việc này vì đây là một sự kiện xã hội lớn. Kết quá cuối cùng sẽ do CJ ENM quyết định. Dựa theo bầu không khí hiện tại, không có lý do gì để nhóm có thể tiếp tục hoạt động cả. Bởi vì như thế nên chúng tôi sẽ sớm đưa ra quyết định, không màn đến kết quả điều tra của cảnh sát”.

 

X1 vẫn tiếp tục thực hiện các hoạt động tại nước ngoài, nhưng được nhận định khó có thể duy trì lâu dài.

Hiện tại X1 vẫn đang thực hiện các lịch trình nước ngoài một cách ổn thỏa, tuy nhiên nhóm khó có khả năng duy trì thêm lâu dài. Một số nhà đại diện cho rằng, trong nhóm vẫn có các thành viên vô tội và không phải đối tượng bị tráo kết quả, nên công bố đội hình mới và tiếp tục hoạt động. Tuy nhiên, điều đó sẽ làm cho những người bị loại khỏi bị hiểu lầm và bị cuốn vào chỉ trích. Nên ý kiến giải thể nhóm chính là quyết định tốt nhất. Một đại diện của các thành viên X1 nói rằng: “Trong quá trình điều tra, tình huống xấu nhất có thể xảy ra khi tên những nhân tố hưởng lợi được công bố. Chúng tôi phải dừng ngay quảng bá để ngăn chặn thêm thiệt hại”.

 

Ngoài ra thì CJ ENM cũng đã đưa ra tuyên bố rằng cả X1 và IZ*ONE đều sẽ không tham gia vào lễ trao giải MAMA năm nay được tổ chức tại Nhật Bản.