Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Bebe Rexha bắt tay Doja Cat tái xuất với đĩa đơn “Baby,...

Bebe Rexha bắt tay Doja Cat tái xuất với đĩa đơn “Baby, I’m Jealous”, hát về những cảm xúc tiêu cực khi yêu

Thảo

Đây không chỉ là ca khúc đánh dấu sự mở màn cho album mới của nữ ca sĩ mà còn là lời tự sự với người hâm mộ về những rắc rối cho chuyện yêu đương của mình.

 

Đúng như đã hẹn, đĩa đơn “Baby, I’m Jealous” của Bebe Rexha đã có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến từ đầu ngày 9/10 với sự góp giọng của nữ rapper Doja Cat. Thường xuyên dùng hashtag “#BR2” để quảng bá cho đĩa đơn mới của mình, nữ ca sĩ đã gợi ý rằng đây chính là phát súng mở đầu cho album phòng thu thứ hai của cô nàng sau 2 năm kể từ đĩa “Expectations” (2018). “Baby, I’m Jealous” là một sáng tác mang hơi hướng chủ đạo là Pop – dòng nhạc thế mạnh của giọng ca “In The Name Of Love”, kèm theo đó là những điểm nhấn bắt tai của âm thanh điện tử kết hợp cùng những câu Rap mạnh mẽ của Doja Cat.

 

Bebe Rexha bắt tay Doja Cat tái xuất với đĩa đơn “Baby, I’m Jealous”.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ ET, Bebe Rexha cho biết “Baby, I’m Jealous” chính là ca khúc mà cô dành để kể về chuyện tình cảm của chính mình. So với những mối quan hệ trước, cô để cuộc tình lần này của mình riêng tư hơn cả, tránh xa mạng xã hội hơn vì nơi đó “đang trở thành một thiết bị theo dõi, cho bạn thấy những điều bạn không muốn, đặc biệt là khi đang trong một mối quan hệ… Những người phụ nữ khác, bạn nghĩ về họ ngày một nhiều và bắt đầu cảm thấy bất an”.

 

Với “Baby, I’m Jealous”, Bebe Rexha thừa nhận những cảm xúc tiêu cực khi yêu.

Nhưng thay vì dành thêm một phút để cảm thấy bất mãn với bản thân, nữ ca sĩ quyết định đến phòng thu âm và viết một ca khúc về điều đó. Và thế là “Baby, I’m Jealous” ra đời. “Tôi yêu những bài hát khiến các bạn cảm thấy vui vẻ nhưng đồng thời cũng thực sự nói lên điều gì đó. Tôi nghĩ rằng mình không thể là người duy nhất cảm thấy như vậy. Tôi đã có thể nói “Đúng vậy, tôi ghen tị”. Tất cả chúng ta đôi khi đều ghen tị, tôi không thích cảm giác đó đâu nhưng đây là một phần bản chất của con người”.

 

Bebe Rexha và Doja Cat từng được bắt gặp đang ghi hình MV mới.

Bebe Rexha chỉ mới vừa thông báo cho người hâm mộ của mình về đĩa đơn mới lần này cách đây vài ngày bằng bức artwork vô cùng nóng bỏng của hai nữ nghệ sĩ cho “Baby, I’m Jealous”. Tuy nhiên, trước đó khản giả đã có dịp dự đoán về màn hợp tác bất ngờ này khi phát hiện những bức ảnh chụp cả hai xuất hiện tại một địa điểm ghi hình MV.

 

Bebe Rexha gây ấn tượng với mái tóc đỏ nổi bật.

Sau đó vài ngày, Bebe Rexha đã đăng tải một đoạn clip lên TikTok cá nhân của mình, ghi hình lại cảnh tự nhuộm tóc tại nhà thành màu đỏ trên nền nhạc ca khúc “Like That” của Doja Cat. Tạm biệt mái tóc vàng quen thuộc để làm mới bản thân với màu tóc nổi bật hơn, người hâm mộ của cô nàng cũng đang rất mong chờ được thấy bước chuyển mình bùng nổ của nữ ca sĩ trong âm nhạc với album sắp tới.

 

 

Đĩa đơn “Baby, I’m Jealous” – Bebe Rexha, Doja Cat trên nền tảng Spotify và Apple Music.