Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bebe Rexha bức xúc khi bị chê béo và đây là phản...

Bebe Rexha bức xúc khi bị chê béo và đây là phản ứng của Demi Lovato

Baro

Cựu ngôi sao của Disney đã lên tiếng ủng hộ thái độ dứt khoát và mạnh mẽ của cô bạn thân Bebe Rexha trước những lời chê bai từ những nhà thiết kế thời trang.

 

Cách đây vài hôm, trên trang Instagram cá nhân của mình, ngôi sao nhạc Pop Bebe Rexha đã đăng tải một đoạn video ngắn. Trong đó, giọng ca “Meant To Be” đã lớn tiếng chỉ trích một số nhà thiết kế giấu tên vì những người này đã từ chối hỗ trợ trang phục để cô tham dự lễ trao giải Grammy vào ngày 10/2 tới đây với lý do vì cô quá béo.

 

Bài đăng của Bebe Rexha trên Instagram.

 

Bebe bức xúc chia sẻ: “Nếu size 8 mà bị cho là béo thì tôi không biết nên nói gì với mấy người, và tôi cũng không muốn diện mấy thứ thiết kế đó nữa. Bởi vì thật điên rồ khi mấy người cho rằng tất cả những phụ nữ mang size 8 trên thế giới đều không xinh đẹp và mấy người không thể thiết kế váy áo cho họ“.

 

Cô tiếp tục khẳng định đanh thép: “Vì thế nên với tất cả những ai nói rằng tôi quá béo để mặc váy của họ thì tôi sẽ không bao giờ đụng đến những thiết kế rác rưởi đó nữa“.

 

Demi bình luận bên dưới bài đăng của Bebe và được cư dân mạng chia sẻ lại.

 

Những chia sẻ của Bebe Rexha đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các cư dân mạng, trong đó có không ít ngôi sao nổi tiếng. Là một người bạn thân của Bebe, Demi Lovato đã để lại trong phần bình luận lời cổ vũ cho hành động lên tiếng mạnh mẽ này của ngôi sao “Meant To Be”.

 

Mấy lời thuyết giáo không ra gì! Tôi yêu bạn và yêu cả cách bạn dùng tiếng nói của bạn để phát biểu về những suy nghĩ của mình“, Demi viết trong phần bình luận. Cựu ngôi sao của Disney là một nhân vật được biết đến với những thông điệp tự yêu bản thân của mình và chống lại những hành động “body shaming”, cho nên chắc hẳn cô đã đồng cảm sâu sắc với Bebe Rexha.

 

Demi Lovato đã lên tiếng ủng hộ Bebe.

Không chỉ có Demi, một số nhà thiết kế khác cũng đã bày tỏ sự ủng hộ với Bebe Rexha. Những cái tên như Michael Costello và Christian Siriano thậm chí đề nghị được hỗ trợ váy áo cho cô đến tham dự lễ trao giải Grammy.

 

Được biết, sự kỳ thị và phân biệt đối xử đã tồn tại từ rất lâu trong ngành công nghiệp thời trang. Các ngôi sao mới nổi hay những người mới vào nghề thường vấp phải sự dè bỉu, chê bai từ những nhà thiết kế. Đơn cử như Beyoncé cũng từng chia sẻ cô bị một số nhà thiết kế từ chối vì không muốn hỗ trợ cho các ca sĩ da màu.