Trang chủ Tin tức Pop Bebe Rexha trở lại với ca khúc kể về câu chuyện của...

Bebe Rexha trở lại với ca khúc kể về câu chuyện của nàng Tiên Hắc Ám

Pura Vida

Với siêu phẩm “You Can’t Stop The Girl”, ca khúc của Bebe Rexha hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới.

 

Mới đây, Bebe Rexha đã trở lại với ca khúc mới mang tên “You Can’t Stop The Girl” nằm trong nhạc phim “Maleficent: Mistress Of Evil” sẽ được công chiếu trong thời gian tới. Được biết, cô cũng là tác giả của ca khúc. So với những bản nhạc trước kia của Bebe Rexha, “You Can’t Stop The Girl” có giai điệu nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn chứa đựng hơi hướng huyền bí và mạnh mẽ.

 

Với những ai là fans của “Maleficent”, chắc hẳn đã quá quen thuộc với nội dung của bộ phim nổi tiếng này. Nói về “You Can’t Stop The Girl”, ca khúc như kể lại toàn bộ câu chuyện của nàng Tiên Hắc Ám từ việc bị con người lấy đi đôi cánh đến sự dũng cảm, can trường của Maleficent một mình đứng lên chiến đấu để giành lấy sự tự do cho chính bản thân mình. Dù “Maleficent: Mistress Of Evil” chưa ra mắt nhưng ca khúc này vẫn thôi thúc sự tò mò của khán giả.

 

Bebe Rexha tôn vinh sức mạnh của người phụ nữ trong ca khúc mới.

Vào tháng Hai, Bebe Rexha đã phát hành ca khúc “Last Hurrah” và nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ. Đây là bài hát tiếp theo sau hai đĩa đơn “I’m A Mess” và “Say My Name” ra mắt từ 2018 của nữ ca sĩ.

 

Bebe Rexha bắt đầu nổi tiếng từ khi tham gia hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ trong đĩa đơn “Me, Myself & I” (với G-Eazy), “Hey Mama” (với David Guetta), “In The Name of Love” (với Martin Garrix). Ngoài ra, cô đồng thời cũng sáng tác nhiều bài hát được trình bày bởi các nghệ sĩ nổi tiếng như “The Monster” của Eminem và Rihanna, và nhiều ca khúc của Selena Gomez, Iggy Azalea, Nick Jonas,…

 

Bebe Rexha – “You Can’t Stop The Girl”.