Trang chủ Tin tức K-pop Berry Good thông báo tan rã, chỉ còn một thành viên tái...

Berry Good thông báo tan rã, chỉ còn một thành viên tái kí hợp đồng

Anna

Sau một thời gian im ắng, nhóm nhạc nữ Berry Good chính thức tuyên bố tan rã trong sự nuối tiếc từ người hâm mộ.

 

Vào ngày 12/5, công ty chủ quản của nhóm là JTG Entertainment đã đăng tải thông báo về việc ngừng mọi hoạt động của Berry Good từ đây về sau. Điều đó đồng nghĩa với việc các cô gái sẽ chính thức “đường ai nấy đi”. Theo đó, nguyên nhân dẫn đến sự việc này được JTG Entertainment giải thích là do sự ảnh hưởng bởi việc sáp nhập vào Starwave Entertainment.

 

Berry Good thông báo tan rã
Berry Good chính thức giải thể sau 8 năm hoạt động kể từ khi ra mắt vào năm 2014.

Sau khi Berry Good tan rã, thành viên Johyun sẽ tiếp tục chuyển hợp đồng sang làm nghệ sĩ trực thuộc Starwave Entertainment, còn Sehyung rời đi ngay sau khi hợp đồng cũ kết thúc. Trước đó, đã có hai thành viên khác là Gowoon và Seoyul rời nhóm sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 2/2021. Nhưng thời điểm đó công ty và Johyun vẫn khẳng định rằng Berry Good không hề tan rã. Dù không khỏi tiếc nuối cho một nhóm nhạc có 8 năm hoạt động nhưng có lẽ các fan đều mong cho từng thành viên đạt được thành công cũng như tôn trọng quyết định của họ.

 

Toàn bộ thông báo từ JTG Entertainment:

 

Xin chào, đây là JTG Entertainment.

 

Chúng tôi xin thông báo rằng hiện tại JTG Entertainment đã sáp nhập vào cùng Starwave Entertainment.

 

Cũng bởi vì điều đó, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện chân thành với các thành viên nhóm Berry Good để tìm ra hướng đi tốt nhất cho các thành viên. Cuối cùng, Johyun quyết định sẽ gia nhập Starwave Entertainment với số thời gian hoạt động còn lại trong hợp đồng cùng JTG Entertainment. Trong tương lai, Johyun cũng sẽ lên kế hoạch quảng bá với tư cách là một nghệ sĩ dưới trướng Starwave Entertainment.

 

Vì thời hạn hợp đồng của thành viên Sehyung sắp đến ngày kết thúc, chúng tôi sẽ tôn trọng quyết định cá nhân và không gia hạn cùng cô ấy cũng như đồng ý để hợp đồng kết thúc đúng thời hạn. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thành viên Sehyung vì đã tham gia hết mình vào các hoạt động quảng bá của Berry Good, ngay cả trong thời điểm khó khăn bởi sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

 

Thêm vào đó, sau những khó khăn chồng chất, chúng tôi cũng đành kết thúc toàn bộ các hoạt động quảng bá của Berry Good. Chúng tôi chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã luôn dành tình cảm yêu thương cũng như ủng hộ Berry Good ở bất kể thời điểm nào.

 

Chúng tôi mong rằng mọi người có thể dành nhiều sự quan tâm và ủng hộ đến với các thành viên Berry Good trên con đường cá nhân riêng của họ trong tương lai sau khi rời khỏi nhóm.