Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Beyoncé dành hẳn 11 tiếng để diễn tập cho lễ hội Coachella

Beyoncé dành hẳn 11 tiếng để diễn tập cho lễ hội Coachella

trinh.vo

Nhiều khán giả đã bất ngờ cũng như tò mò về màn trình diễn của Beyoncé khi biết thông tin nữ ca sĩ đã dành hẳn 11 tiếng để chuẩn bị cho các tiết mục âm nhạc tại lễ hội Coachella.

 

Theo trang TMZ, Queen Bee đã thu hút sự chú ý của công chúng và giới truyền thông khi đặt riêng studio cao cấp 11 tiếng để chuẩn bị cho buổi trình diễn tại Coachella 2018. Ngoài ra, lực lượng bảo vệ cho Beyoncé cũng sẽ kiên cố hơn với 7 nhân viên nhằm để ngăn chặn sự xuất hiện của các vị khách không phận sự.

 

Beyoncé đã dành hẳn 11 tiếng để chuẩn bị cho các tiết mục âm nhạc tại lễ hội Coachella.
Beyoncé đã dành hẳn 11 tiếng để chuẩn bị cho các tiết mục âm nhạc tại lễ hội Coachella.
Beyoncé đã "lỡ hẹn" với lễ hội Coachella vào năm ngoái.
Năm 2017, Beyoncé đã “lỡ hẹn” với lễ hội Coachella vì tình trạng sức khỏe.

Được biết vào năm 2017, Beyoncé cũng đã dành rất nhiều thời gian cho Coachella nhưng sau đó cô phải nhường lại sân khấu cho Lady GaGa vì mang thai. Tuy nhiên với việc luyện tập chăm chỉ cho Coachella năm nay, giọng ca “Drunk in Love” được mọi người dự đoán cô sẽ xuất hiện cùng những màn trình diễn ấn tượng tại lễ hội âm nhạc nóng nhất thế giới này.

 

Coachella 2018 sẽ diễn ra trong hai ngày cuối tuần: Từ ngày 13–15/4 và ngày 20–22/4 tại California. Theo ban tổ chức thông báo trước đó thì ngoài Beyoncé, sân khấu Coachella hứa hẹn sẽ khiến các khán giả phấn khích vì sự xuất hiện của Eminem, The Weeknd, Migos, SZA, Cardi B…

 

Được biết đến là một trong những sự kiện nghệ thuật có quy mô lớn trên thế giới, Coachella luôn thu hút hàng nghìn khán giả tham dự. Những nghệ sĩ xuất hiện tại Coachella luôn là những cái tên tiêu biểu và có sức ảnh hưởng lớn đối với thị trường âm nhạc thế giới.