Trang chủ Tin tức Pop Beyonce mang sân khấu đình đám “Beychella” vào bộ phim tài liệu...

Beyonce mang sân khấu đình đám “Beychella” vào bộ phim tài liệu mới

Baro

Từng lập kỷ lục về sân khấu được livestream nhiều nhất trong lịch sử lễ hội Coachella, Beyonce đã khiến rất nhiều người hâm mộ tiếc nuối khi bỏ lỡ mất phần trình diễn đỉnh cao này.

 

Netflix mới đây đã công bố việc ra mắt bộ phim tài liệu “Homecoming” nói về màn trình diễn của Beyonce tại lễ hội Coachella hồi tháng Tư năm ngoái. Sân khấu kéo dài 2 tiếng của “ong chúa” tại một trong những sự kiện âm nhạc xa hoa và hoành tráng nước Mỹ đã gây được rất nhiều tiếng vang, trong đó không thể không kể đến kỷ lục đạt hơn 43,1 triệu lượt livestream trên Youtube.

 

Một đoạn trailer kéo dài 90 giây đã hé lộ trước cho người hâm mộ một phần của “Homecoming”, mở đầu với cảnh Beyonce đang đứng trên sân khấu, xung quanh là các vũ công và pháo sáng. Nền của đoạn video lúc này được lồng tiếng của diễn viên Maya Angelou nói về việc muốn trở thành “đại diện cho chủng tộc của tôi, và cho cả loài người“. Các máy quay sau đó tiếp tục đưa khán giả đi vào hậu trường, với hình ảnh các vũ công và ca sĩ đã chuẩn bị sẵn sàng, và họ đùa vui với nhau một cách thân thiện trong khi chờ đợi lên sân khấu.

 

Trailer “The Homecoming: A Film by Beyonce” của Netflix. 

 

Giọng nói của Maya Angelou tiếp tục vang lên trong suốt đoạn trailer, khi bà nói về việc trở thành một ngọn hải đăng soi đường cho cả 1 thế hệ. “Tôi có cơ hội để có thể thể hiện chúng ta tử tế đến mức nào, có thể thông minh và hào phóng ra sao. Tôi có cơ hội để dạy, để yêu và để cười. Tôi biết rằng khi tôi hoàn thành mọi việc cần làm tại đây, tôi sẽ được gọi về nhà mà không hề sợ hãi, lo lắng hay tự hỏi điều gì sẽ xảy ra“, những lời tự sự của Maya vang lên. Được biết, bà là một diễn viên, nhà thơ và tác giả hồi ký nổi tiếng người da màu, một nhân vật quan trọng trong các cuộc đấu tranh chống lại nạn phân biệt chủng tộc.

 

Phần offvoice của Maya được kết thúc với lời khuyên của bà dành cho thế hệ này: “Hãy cất lên sự thật cho chính bản thân trước, và cho những đứa trẻ“. Ngay tại thời điểm đó, đoạn trailer bùng nổ với hàng loạt đoạn phim về những màn biểu diễn mang tính biểu tượng từ buổi diễn của Beyonce. Đó là những sân khấu truyền cảm hứng và ấn tượng nhất, khiến khán giả gọi nó bằng cái tên “Beychella”. Những nhân vật nổi bật khác cũng xuất hiện như Kelly Rowland và Michelle Williams, 2 thành viên trong nhóm Destiny’s Child và ông xã Jay-Z của mình.

 

Những hình ảnh quyền lực của Beyonce tại sân khấu ở lễ hội Coachella hồi năm ngoái.

Bộ phim tài liệu “The Homecoming: A Film by Beyonce” sẽ được ra mắt độc quyền trên Netflix vào ngày 17/4 tới đây. “Beychella” là sân khấu của Beyonce tại lễ hội Coachella diễn ra vào năm ngoái, đây là 1 sự kiện âm nhạc mang tính thường niên vào tháng Tư với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Trước khi “ong chúa” trở thành nữ ca sĩ đảm nhận vị trí trung tâm, lễ hội này trước đó cũng ghi nhận sự tham gia của Lady Gaga vào năm 2017, và Ariana Grande sẽ là nhân vật chính của Coachella 2019 sắp tới đây.