Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bị chê rap dở, Đen Vâu phản ứng thế nào mà được...

Bị chê rap dở, Đen Vâu phản ứng thế nào mà được fan ủng hộ nhiệt tình?

YANG

Cho dù là antifan, Đen Vâu cũng thể hiện sự tử tế, văn minh của mình thay vì những phản ứng gay gắt. Đó cũng chính là lý do vì sao nam rapper hiếm khi nào vướng phải những ồn ào không đáng có trong sự nghiệp. 

 

Chiếm nhiều thiện cảm nhờ thái độ khiêm tốn cũng như cách ứng xử khéo léo, Đen Vâu được công chúng và đồng nghiệp trong nghề vô cùng yêu mến, nể trọng. Không chỉ bộc lộ tính cách đáng quý ấy ở nhiều bản rap tâm huyết, nam nghệ sĩ còn thể hiện nó thông qua lối sống thường ngày, dù là lúc phải đối mặt với những nhận xét hay đánh giá tiêu cực.

 

Đen Vâu đáp trả antifan
Đen Vâu chiếm nhiều cảm tình từ khán giả cũng như các đồng nghiệp bởi tính cách khiêm tốn và ứng xử khéo léo, tinh tế.

Mới đây, trong một bài đăng hỏi thăm người hâm mộ trên Fanpage cá nhân của Đen Vâu, màn đáp đôi giữa nam rapper cùng một tài khoản Facebook đã thu hút nhiều sự chú ý. Cụ thể, không hiểu đang bức xúc vì điều gì, vị khán giả này vô tư để lại bình luận chê bai hướng về nam rapper có nội dung: “Rap dở quá“. Giữa hàng trăm màn tương tác thì bất ngờ thay, Đen đã nhìn thấy câu nói kém duyên trên và trực tiếp đưa ra phản hồi ngay bên dưới.

 

Cụ thể, thay vì phớt lờ hay thể hiện thái độ tức giận, cách đáp trả đậm chất “dân kinh doanh” của Đen Vâu làm khán giả thích thú và phải nhấn “like” liên tục. “Cảm ơn phản hồi của quý khách. Rất xin lỗi vì mang lại trải nghiệm không ưng ý cho quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến quy trình. Xin cảm ơn“, giọng ca “Trốn Tìm” viết. Không cần phải “tới công chuyện” bằng một bản rap “diss” nào đó, câu trả lời trên đủ nhẹ nhàng, hài hước để chẳng làm mất lòng bất kỳ ai nhưng vẫn khiến antifan phải “tắt đài”.  

 

Đen Vâu đáp trả antifan
Thay vì phản ứng gay gắt, Đen Vâu lựa chọn cách đáp trả nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn đủ sức khiến antifan “tắt đài”

Thông thường, nghệ sĩ có phần e dè trong việc tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công từ những bình luận tiêu cực. Tuy nhiên với Đen Vâu, anh lại tận dụng chính cơ hội ấy để thể hiện sự tinh tế và thông minh của bản thân mình. Giờ thì đã hiểu vì sao nam rapper lại sở hữu một lực lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo cho đến thời điểm hiện tại.