Trang chủ Tin tức Pop Bị đánh giá thiếu đột phá khi ra mắt album, Kesha phát...

Bị đánh giá thiếu đột phá khi ra mắt album, Kesha phát hành ca khúc “My Own Dance” để đáp trả

Pura Vida

Gần một tháng sau khi phát hành đĩa đơn “Raising Hell” nằm trong album “High Road” sắp ra mắt, Kesha tiếp tục trình làng ca khúc “My Own Dance” vào tối ngày 20/11.

 

Đồng sáng tác “My Own Dance” là John Hill, Justin Tranter và Dan Reynold. Ca khúc là lời đáp trả những đánh giá cho rằng Kesha thiếu đột phá trong album “Rainbow”. Một sự nổi loạn và phá vỡ mọi quy tắc, Kesha hát về cách cô đối mặt với cuộc sống và làm nó xinh đẹp theo cách của riêng mình: “Sáng nay tôi thức dậy và thấy bản thân mình nôn nao như năm 2012/ Chúng tôi hiểu rằng bạn trải qua rất nhiều chuyện tồi tệ/ Nhưng cuộc sống này là một sự điên rồ/ Vậy nên chúng ta hãy lắc lư và nhảy lên/ Nhưng tôi sẽ không làm theo điệu nhảy đó. Tôi có những bước nhảy của riêng mình…”

 

Với giai điệu tươi vui, bắt tai và mạnh mẽ đúng như phong cách thường thấy của Kesha, “My Own Dance” khiến người nghe không thể nào ngồi yên và phải nhún nhảy theo vũ điệu của ca khúc. Bên cạnh đó, phần MV cũng gây ấn tượng với những hình ảnh đầy màu sắc tích cực, từ những cô gái trong đầy sexy trong các bữa tiệc, ánh đèn neon đến viên kẹo đủ màu xuyên suốt MV đã mang đến một không gian vô cùng vui vẻ.

 

Kesha mang đến sự tươi vui, hoạt náo và tích cực trong MV “My Own Dance”.

Thông điệp của ca khúc này cũng phù hợp với lời tiết lộ của Kesha trước đó về album mới. Cô nói rằng đã kết nối lại với niềm vui và sự hoang dại phóng khoáng trong con người mình: “Tôi học được nhiều từ quá khứ và hy vọng hạnh phúc là một thứ có thể lan rộng”, Kesha nói.

 

Tiếp nối album “Rainbow” (2017), “High Road” sẽ có sự góp mặt của những tên tuổi như John Hill, Dan Reynolds, Stuart Crichton, Jeff Bhasker, Drew Pearson, Nate Ruess, Justin Tranter, Stint, Wrabel, Pebe Sebert, Sturgill Simpson và Brian Wilson. Album sẽ ra mắt vào ngày 10/1/2020 với 15 ca khúc. Trong đó, các bản nhạc sẽ kết hợp nhiều phong cách từ dance-rap cho đến pop-ballad.

 

MV “My Own Dance” – Kesha