Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bí quyết gọi con dậy vào buổi sáng của BigDaddy và JustaTee

Bí quyết gọi con dậy vào buổi sáng của BigDaddy và JustaTee

YANG

Không phải lời dỗ dành ngọt ngào mà những bản nhạc remix cực cháy chính là cách hiệu quả mà các ông bố như BigDaddy hay JustaTee “thao túng tâm lý” con của mình vào buổi sáng. 

 

Việc đánh thức con dậy vào mỗi sáng luôn một nhiệm vụ không hề dễ dàng của các bậc phụ huynh. Thế nhưng đối với hai ông bố JustaTee và BigDaddy thì mọi chuyện lại khá đơn giản bởi ai cũng có những bí quyết riêng rất hợp lý, đáng để người hâm mộ học hỏi theo.

 

Trên trang Facebook cá nhân, giọng ca “Crying Over You” khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ lại khoảnh khắc anh đánh thức hai em bé Cici và Mino vào một buổi sáng. Chẳng phải những lời dỗ dành bên tai, loạt tiếng hô hào đầy năng lượng như “hello anh”, “cảm ơn chị”, “đẩy view cho em nào”, “tuyệt vời” trên nền nhạc sôi động mới là cách anh gọi hai nhóc tì của mình thức dậy. Những âm thanh dễ làm người ta “nổi quạu” ấy thế mà lại vô cùng hiệu quả. Không chỉ tỉnh ngủ, cả Cici và Mino còn nhiệt tình quẩy theo nhạc “không trượt phát nào”.

 

Video JustaTee đánh thức Cici và Mino vào buổi sáng.

 

Big Daddy
BigDaddy gợi ý cho JustaTee bản remix “dậy đi ông cháu ơi” mà anh thường xuyên sử dụng để gọi con dậy.

Bên dưới bài đăng, ông bố hai con BigDaddy đã để lại bình luận “trao đổi kinh nghiệm làm bố” khi gợi ý thêm một phương pháp khác mà nam rapper đánh giá là vô cùng “uy tín”. Cụ thể thay vì bật những ca khúc của mình, BigDaddy lại thường xuyên đánh thức các con bằng bản nhạc “cháy” không kém với câu hát “dậy đi ông cháu ơi” được remix vốn rất viral trên các nền tảng mạng xã hội.

 

Với chiêu thức độc đáo này, còn ai xứng đáng nhận giải “ông bố của năm”, “người chồng mẫu mực” hay “người đàn ông của gia đình” hơn BigDaddy và JustaTee nữa. Nhưng điều đáng quan tâm hơn là liệu các cô vợ có thực sự ổn không nếu mỗi buổi sáng họ đều nghe những âm thanh như thế?