Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bị Youtuber Jake Paul khiếu khích trên mạng xã hội và đây...

Bị Youtuber Jake Paul khiếu khích trên mạng xã hội và đây là phản ứng của rapper 6ix9ine

YANG

Hơn hai tháng kể từ khi vướng vào vụ kiện liên quan đến bản quyền âm nhạc, rapper 6ix9ine một lần nữa khiến khán giả phải chú ý bởi màn đáp trả trên mạng xã hội với Youtuber người Mỹ Jake Paul. 

 

Thực tế, cuộc sống và sự nghiệp của 6ix9ine liên tục bị bủa vây bởi những ồn ào. Dù vô tình hay cố ý, từ vài ba phát ngôn đối đầu đồng nghiệp cho đến loạt cáo buộc nghiêm trọng liên quan đến pháp luật, có lẽ điều khán giả nhớ đến nam nghệ sĩ nhiều nhất là đời sống cá nhân thay vì thông điệp mà anh mang vào các sản phẩm âm nhạc của mình.

 

Jake Paul
Lời thách đấu của Jake Paul dành cho rapper 6ix9ine trên trang cá nhân.

Mới đây, nam rapper đã được nhắc đến trong cuộc trò chuyện trên mạng xã hội của diễn viên kiêm Youtuber Jake Paul cùng người hâm mộ. Cụ thể, một khán giả đã hỏi rằng anh có muốn đấu với 6ix9ine trên võ đài hay không, Jake thẳng thắn cho rằng bản thân rất sẵn sàng “hạ gục” đối phương vì “tất cả những người mà anh ấy từng không tôn trọng“. Thêm vào đó, Jake Paul còn thể hiện sự tự tin khi khẳng định đó sẽ là một trận đấu dễ dàng và chỉ kéo dài vỏn vẹn 30 giây. “Anh ấy cũng sẽ không xuất hiện trên võ đài vào ngày thi đấu đâu“, Jake viết.

 

Với tính cách của 6ix9ine, anh đương nhiên không thể nhắm mắt cho qua lời nói đầy tính khiêu khích này. Nam nghệ sĩ nhanh chóng phản hồi lại Jake Paul trên mạng xã hội: “Tôi nghĩ anh ta đã sử dụng steroid giống như người vệ sĩ đã mất của mình“, giọng ca “GOOBA” đề cập đến Shamir Bolivar – vệ sĩ cũng từng làm việc cho anh vừa qua đời vào tháng trước. Hiện tại, không rõ màn đối đầu của Jake Paul và 6ix9ine liệu có thực sự diễn ra không hay chỉ phút bức xúc đến từ hai người.

 

Jake Paul bày tỏ mong muốn “hạ gục” 6ix9ine vì tất cả những người mà nam rapper không tôn trọng.

Tháng Ba vừa qua, truyền thông đưa tin rapper 6ix9ine bị khởi kiện vì vi phạm bản quyền sau khi một nhóm sản xuất cho rằng anh đã lấy cắp phần beat của họ trong bản nhạc “Regular” rồi sử dụng cho đĩa đơn ăn khách “GOOBA”. Tuy nhiên, phía nam nghệ sĩ phát biểu rằng cáo buộc trên không có cơ sở và các nguyên đơn đang cố tình trục lợi từ thành công của ca khúc.