Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Bích Phương, Phúc Du, K-ICM, GiGi Hương Giang… “rủ nhau” góp mặt...

Bích Phương, Phúc Du, K-ICM, GiGi Hương Giang… “rủ nhau” góp mặt BXH Top Vietnamese Songs

YANG

Kết quả BXH Top Vietnamese Songs ở tuần thứ 16 tiếp tục chào đón những sản phẩm âm nhạc mới bên cạnh sự quay trở lại của một số “vị khách” quen thuộc. Đáng chú ý, số lượng bài hát từng đặt chân vào BXH của K-ICM đã lên tới con số 17, chứng minh sức hút mạnh mẽ đến từ producer trẻ tuổi. 

 

Chơi Vơi K-ICM Trung Quân
Với sự góp giọng của Trung Quân, “Chơi Vơi” là ca khúc thứ hai thuộc album “Hoa” mà K-ICM sắp sửa trình làng đến người hâm mộ. Sản phẩm tiếp tục giúp nam producer truyền tải những giá trị âm nhạc dân tộc thông qua hơi thở EDM hiện đại. Phát hành hôm 20/4 vừa qua, “Chơi Vơi” có đúng 1 ngày để tích luỹ điểm và xuất sắc ra mắt ở vị trí thứ 7.
Du Hành Vào Tâm Trí GiGi Hương Giang K-ICM
“Du Hành Vào Tâm Trí” không phải dự án chính thức từ K-ICM mà là ca khúc chủ đề trong album đầu tay của nữ ca sĩ GiGi Hương Giang. Ca khúc sở hữu tận 3 phiên bản khác nhau nhưng bản phối do K-ICM đảm nhiệm lại nhận về nhiều tình cảm hơn và có cơ hội đặt chân vào BXH ở No.13. Đây cũng là lần đầu tiên GiGi Hương Giang xuất hiện trên BXH Top Vietnamese Songs.
Vui Lắm Nha của Hương Ly và Jombie
“Vui Lắm Nha” là sản phẩm mà nữ ca sĩ Hương Ly kết hợp cùng rapper Jombie. Dù đã phát hành từ tháng Một năm nay nhưng ca khúc chỉ vừa mới xuất hiện trên BXH Top Vietnamese Songs ở No.63. Việc bản remix của bài hát do producer Đại Mèo thực hiện liên tục xâm chiếm nền tảng TikTok trong suốt thời gian qua là lý do giúp ca khúc này chạm vào được thành tích như hiện tại.
"Người Đó Cướp Anh Đi" K-ICM và Hồ Tuấn Phúc
“Người Đó Cướp Anh Đi” là một track thuộc album “Tôi 20” của K-ICM. Đây là màn hợp tác tiếp theo giữa nam producer với giọng ca Hồ Tuấn Phúc sau một số sản phẩm như “Tình Xa Lúc Ban Chiều”, “Tình Là Gì Đây Em Ơi” hay “Sẽ Như Ánh Mặt Trời”. Ca khúc lần đầu xuất hiện trong danh sách 100 bài hát Việt ăn khách nhất tuần ở No.78.
“Chỉ Là Không Cùng Nhau” Tăng Phúc Trương Thảo Nhi
Sau 2 tuần liên tiếp rời khỏi Top 100, bản nhạc Hoa lời Việt “Chỉ Là Không Cùng Nhau” do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi chính thức quay trở lại BXH Top Vietnamese Songs ở No.66. Trước đó, ca khúc từng debut ở hạng 82 trong tuần xếp hạng thứ 9 dù đã gây sốt từ tận năm ngoái.
"Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" của Bích Phương và Phúc Du
“Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” của Bích Phương ft. Phúc Du xuất hiện trên BXH Billboard Vietnam ngay từ tuần xếp hạng đầu tiên. Sau nhiều lần rời đi và quay lại, ca khúc hoàn toàn vắng bóng trong Top 100 kể từ tuần thứ 9 đến tuần thứ 15. Mới đây, “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” vừa chính thức “comeback” ở hạng 85.