Trang chủ Tin tức K-pop Big Bang tái kí hợp đồng với YG Entertainment, ngày comeback đang...

Big Bang tái kí hợp đồng với YG Entertainment, ngày comeback đang rất gần

Anna

Sau nhiều dự đoán, cuối cùng 4 thành viên Big Bang đã chính thức tái kí hợp đồng cùng YG Entertainment. Đây được biết là lần thứ 3 nhóm quyết định tái kí và tiếp tục gắn bó với công ty.

 

Vào ngày 11/3, YG Entertainment đưa ra thông báo chính thức về việc Big Bang đã tái kí hợp đồng và tạo nên mối quan hệ bền chặt lâu dài cùng công ty chủ quản. Cụ thể rằng: “Chúng tôi đã tái kí hợp đồng độc quyền cùng các thành viên của Big Bang là G-Dragon, Tae Yang, T.O.P và Dae Sung”. Công chúng không chỉ bất ngờ trước thông tin này mà còn vô cùng mong đợi vào những dự án âm nhạc tiếp theo của Big Bang được thực hiện dưới sự hỗ trợ của YG Entertainment.

 

Cả 4 thành viên Big Bang đều quyết định gắn bó với YG Entertainment.

Đây là lần thứ 3 Big Bang thực hiện tái kí hợp đồng với YG, hai lần trước đó là thời điểm năm 2011 và năm 2015. Việc tái kí giúp Big Bang có thể thực hiện các kế hoạch dài hạn, hoàn hảo hơn bằng nền tảng là sự hỗ trợ ổn định và hệ thống có tính tổ chức cao của YG. Điều này đã được kiểm chứng thông qua những dự án trước. Big Bang ra mắt vào năm 2006, trong suốt thời gian hoạt động các chàng trai đã sản xuất ra vô số các ca khúc hit và tạo dựng được danh tiếng trong lĩnh vực âm nhạc. Việc nhóm tái kí với YG là điều rất hiếm khi xảy ra trong nền âm nhạc Kpop, bởi nhóm đã đạt được những thành công ngoài mong đợi và hoàn toàn có thể tự tạo dựng được danh tiếng cho riêng mình nếu như chấm dứt với công ty. Nhưng Big Bang lại lựa chọn gắn bó dài lâu với nơi đã đồng hành cùng họ trong suốt 20 năm kể từ những ngày còn là thực tập sinh.

 

YG cho biết: “Big Bang là nhóm nhạc đã thay đổi văn hóa đại chúng và vượt ra xa cả lĩnh vực âm nhạc. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ toàn diện để sau này Big Bang có thể tiếp tục viết nên lịch sử Kpop thế giới với tư cách là nghệ sĩ đại diện hàng đầu của công ty”.

 

Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng quan tâm đến các hoạt động comeback của Big Bang trong năm 2020. Đồng thời, sân khấu quay trở lại của các chàng trai tại lễ hội âm nhạc “Coachella 2020” đang là điều mà tất cả người hâm mộ vô cùng mong đợi.

 

MV “Bang Bang Bang” – Big Bang.