Trang chủ Tin tức K-pop Big Hit chính thức hé lộ thông tin về cuốn sách đầu...

Big Hit chính thức hé lộ thông tin về cuốn sách đầu tiên của BTS – “The Notes 1”

trinh.vo

Chưa kịp “nguội tay” với dự án webtoon (truyện tranh mạng) “Save Me” của BTS phát hành vào ngày 17/1 vừa qua, người hâm mộ lại tiếp tục đón tin vui khi Big Hit bất ngờ thông báo chính thức thông tin về cuốn sách “The Notes 1” sắp “lên kệ” trong tháng 3 sắp tới của 7 chàng trai.

 

Sau gần một tháng “rò rỉ” về dự án mới liên quan đến nhóm nhạc BTS thì ngày 20/1 vừa qua, Big Hit Entertainment đã đưa ra thông tin chính thức với người hâm mộ về việc phát hành sách mang tên “The Notes 1”. Nội dung “The Notes 1” sẽ được xây dựng từ những câu chuyện của BU và sự sáng tạo đến từ câu chuyện “Vũ trụ BTS”. (Trước đó, một tài khoản đặc biệt với tên gọi “Smeraldo Books” đã được Big Hit thành lập trên Twitter vào ngày 7/1, nội dung chủ yếu đăng tải những hình ảnh chứa đựng thông điệp ẩn ý từ 7 thành viên BTS, được thể hiện dưới hai ngôn ngữ: Anh và Nhật.

 

Với các thành công đạt được từ những sản phẩm âm nhạc đình đám, BTS là nghệ sĩ Kpop nổi bật trên bản đồ âm nhạc thế giới trong năm 2018 vừa qua.

Đã quá quen thuộc với phong cách ẩn ý của Big Hit qua các dự án âm nhạc của BTS, người hâm mộ không quá bất ngờ với những thông tin công ty đưa ra, thay vào đó chỉ chờ đợi và đưa ra những dự đoán khác nhau về sản phẩm của dự án lần này của các chàng trai. Ngày 17/1 vừa qua, BTS cũng bất ngờ giới thiệu đến người hâm mộ bộ webtoon “Save Me” phát hành trực tuyến trên Naver, đây được xem như dự án nhỏ để “dọn đường” cho bộ sách “The Notes 1” của các chàng trai.

 

“The Notes 1” sẽ được phát hành dưới dạng sách với 3 ngôn ngữ khác nhau: Hàn, Nhật và Anh.

Cả hai tác phẩm “Save Me” và “The Notes 1” đều chứa đựng những câu chuyện xoay quanh con đường sự nghiệp nghệ thuật và âm nhạc của 7 chàng trai đến từ Big Hit. Từ những câu chuyện đơn giản được đăng tải trên Twitter hay Instagram cá nhân của nhóm, đến câu chuyện bắt đầu từ album “The Most Beautiful Moment In Life, Part. 1” phát hành vào tháng 4/2015.

 

Chính thức lên kệ vào ngày 5/3, “The Note 1” sẽ có độ dài 230 trang và được phát hành dưới dạng sách với 3 ngôn ngữ khác nhau: Hàn, Nhật và Anh. Bên cạnh đó, thông tin cũng cho biết thêm giá bán của “The Notes” bản Hàn là 15.000 won và bản Nhật với Anh là 22.500 won (tương đương 450.000 VND). Hiện tại Big Hit đã chính thức mở cổng đăng kí đặt mua sách trên website chính thức của mình.