Trang chủ Tin tức K-pop Billboard Mỹ tổ chức lễ trao giải dành riêng cho nghệ sĩ...

Billboard Mỹ tổ chức lễ trao giải dành riêng cho nghệ sĩ Kpop

Ánh Sáng

Sắp tới đây, một sự kiện vinh danh tên tuổi các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ được đồng tổ chức bởi tạp chí Billboard Mỹ. 

 

Vào ngày 24/10 vừa qua thông qua tài khoản Instagram, Billboard Mỹ tạp chí âm nhạc uy tín và được công chúng yêu nhạc theo dõi trong nhiều thập kỷ đã chính thức thông báo về lễ trao giải dành riêng cho các nghệ sĩ Kpop. Theo đó, sự kiện với tên gọi “The-K Billboard Awards” sẽ là nơi vinh danh các nghệ sĩ đến từ xứ sở kim chi dựa trên thành tựu rực rỡ của họ dựa trên BXH Billboard Mỹ.

 

“The-K Billboard Awards” được phối hợp tổ chức bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc và tạp chí Billboard Mỹ.
“The-K Billboard Awards” được phối hợp tổ chức bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc và tạp chí Billboard Mỹ.

Được biết, lễ trao giải này chính là điểm dừng chân cuối cùng trong khuôn khổ chuỗi sự kiện của K-Culture Festival 2022 được diễn ra vào đầu tháng Mười vừa qua và Billboard Mỹ là đơn vị đồng tổ chức. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 28/10 lúc 8 giờ tối (giờ Hàn Quốc) và người hâm mộ có thể theo dõi sự kiện được phát trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của K-Culture Festival. Trước đó Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã tiến hành tổ chức lễ hội K-Culture Festival 2022 – sự kiện trải nghiệm dành riêng cho những ai yêu thích văn hóa của xứ sở kim chi về mọi lĩnh vực như điện ảnh, âm nhạc, ẩm thực, sắc đẹp… với hi vọng có thể lan tỏa làn sóng Hallyu đến toàn thế giới. Đặc biệt, người hâm mộ có thể thưởng thức màn trình diễn của các thần tượng đình đám như NCT Dream, Winner, IVE, StayC, Monsta X… 

 

Trong những năm gần đây, các nghệ sĩ Kpop đã ghi dấu ấn tượng với nhiều thành tích đáng nể trên BXH Billboard Mỹ. Chỉ trong năm nay, Stray Kids đã sở hữu cho riêng mình hai album thống trị Billboard 200, theo sau đó các cô gái Black Pink cũng mang “Born Pink” dẫn đầu BXH. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến cái tên BTS với sản phẩm “Proof” được phát hành vào tháng Sáu vừa qua.