Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Billboard Việt Nam tự hào trở thành đối tác phụ trách tuyển...

Billboard Việt Nam tự hào trở thành đối tác phụ trách tuyển chọn nội dung (Curator) chính thức cho Apple Music

Thảo

Giờ đây, người dùng Apple Music tại Việt Nam đã có thể nghe các ca khúc nằm trong những BXH đình đám của Billboard New York qua các playlist của Billboard Việt Nam – đối tác phụ trách tuyển chọn nội dung chính thức của Apple Music tại Việt Nam.

 

Từ ngày 20/12/2019, Billboard Việt Nam chính thức trở thành đối tác phụ trách tuyển chọn nội dung (Curator) chính thức của Apple Music tại Việt Nam. Giờ đây, người dùng đã có thể thưởng thức các ca khúc hàng đầu của các BXH Billboard qua những playlist được cập nhật hàng tuần. Playlist đặc biệt này được giám sát và tuyển chọn bởi đội ngũ các chuyên gia âm nhạc tại Billboard Việt Nam, tất cả đều được thiết kế toàn diện để người nghe có được những trải nghiệm âm nhạc tốt nhất, đồng thời có thể khám phá thêm nhiều ca khúc mới.

 

Billboard Việt Nam trở thành đối tác phụ trách tuyển chọn nội dung (Curator) chính thức cho Apple Music tại Việt Nam.

Billboard Việt Nam hiện đang khởi động một loạt các playlist đầu tiên bao gồm các BXH nổi tiếng của Billboard như BXH Billboard Hot 100. Đây được xem là BXH dành cho đĩa đơn danh giá nhất thế giới. Qua playlist, người nghe sẽ được cập nhật hàng tuần về các ca khúc đứng đầu và những bản hit đình đám nhất từ Billboard. Billboard Việt Nam cũng sẽ liệt kê các ca khúc thành công nhất trong năm 2019 tại Mỹ, Nhật Bản,… và trong thập niên 2010s.

 

Người dùng hiện tại đã có thể theo dõi Billboard Việt Nam qua trang Facebook chính thức và website chính thức. Trong thời gian sắp tới, Billboard Việt Nam sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều playlist để người nghe có được trải nghiệm ngày một tốt hơn.

 

Trang chính thức của Billboard Việt Nam trên nền tảng Apple Music:
http://apple.co/billboard-vietnam

 

Năm 2018, Việt Nam tự hào là thành viên thứ 10 chính thức gia nhập “đại gia đình” Billboard trên toàn thế giới. Sự xuất hiện của Billboard Việt Nam được xem là một bước tiến to lớn trong việc đem âm nhạc Việt Nam vươn ra bản đồ âm nhạc thế giới.

 

Một số playlist trên nền tảng Apple Music được cập nhật bởi Billboard Việt Nam:

 

Playlist các ca khúc nằm trong BXH Billboard Hot 100.

 

Playlist 50 ca khúc nổi tiếng nhất năm 2019.

 

Playlist 50 ca khúc nổi tiếng nhất thập kỉ.

 

Playlist 50 ca khúc nổi tiếng nhất năm 2019 tại Nhật Bản.