Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Billboard Vietnam Hot 100: Đen Vâu tiếp tục No.1, fan đưa 3...

Billboard Vietnam Hot 100: Đen Vâu tiếp tục No.1, fan đưa 3 bài hát của BTS trở lại Top 10

YANG

Vị trí quán quân bảng xếp hạng Billboard Vietnam Hot 100 tuần này tiếp tục gọi tên rapper Đen Vâu. Trong khi đó, cộng đồng ARMY Việt cũng đã giúp các ca khúc đình đám của BTS quay trở lại Top 10 và chễm chệ ở những thứ hạng cao. 

 

Theo đó, Đen Vâu tiếp tục giữ vững phong độ khi có tuần thứ ba liên tiếp đạt No.1 trên Billboard Vietnam Hot 100 với bản hit mới nhất kết hợp cùng nữ ca sĩ Nguyên Thảo là “Mang Tiền Về Cho Mẹ”. Kể từ lúc ra mắt đến nay, ca khúc chưa từng rời khỏi vị trí dẫn đầu của mình trước nhiều đối thủ mạnh khác.

 

BTS Billboard Vietnam Hot 100
“Mang Tiền Về Cho Mẹ” của Đen Vâu và Nguyên Thảo có tuần thứ ba liên tiếp giữ No.1 BTS BXH Billboard Vietnam Hot 100.

Sau một tuần tạm vắng bóng, các chàng trai BTS đã chính thức quay trở lại và chiếm lĩnh tới ba vị trí thuộc Top 10. Màn thăng hạng đáng kể ở tuần xếp hạng này của BTS có sự đóng góp không nhỏ của cộng đồng ARMY Việt. Cụ thể, single tiếng Anh “Dynamite” phát hành cách đây hơn 1 năm bất ngờ lội ngược dòng từ No.28 để giành hạng 2 ở thời điểm hiện tại. Xếp ngay sau đó là “Butter”, ca khúc đã tăng 10 bậc so với tuần trước và giữ No.3. Ngoài ra, cú bắt tay cùng ban nhạc Coldplay mang tên “My Universe” cũng leo từ No.14 lên No.9.

 

BTS Billboard Vietnam Hot 100
BTS lội ngược dòng và có 3 ca khúc nằm trong Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100.

Mặt khác, sự vươn lên của BTS đã trực tiếp đẩy ngôi vị á quân ở tuần trước là “Gieo Quẻ” (Hoàng Thùy Linh ft. Đen) xuống vị trí thứ 4. “Đi Về Nhà” (Đen ft. JustaTee) cũng xếp ngay liền kề ở hạng 5. Ở những tuần trước đó, đây vốn là hai cái tên liên tục “kèn cựa” nhau cho vị trí No.2 BXH Billboard Vietnam Hot 100.

 

Nếu như ở tuần trước, K-ICM có tới 3 sản phẩm âm nhạc góp mặt ở Top 10 thì thời điểm hiện tại, nam producer trẻ chỉ còn đúng một ca khúc mang tựa đề “Like This” và nằm ở hạng 6. Lên sóng vào ngày 10/1 vừa qua, bản EDM sôi động chính là dự án đầu tiên của K-ICM trong năm 2022 này. “Like This” cũng từng xuất sắc giành No.1 trên BXH iTunes cũng như Spotify Việt Nam chỉ sau vài giờ phát hành.

 

Bản EDM “Like This” của K-ICM. 

 

Các vị trí tiếp theo vẫn thuộc về những cái tên chẳng mấy xa lạ với Billboard Vietnam Hot 100 như “Muộn Rồi Mà Sao Còn” (Sơn Tùng M-TP) ở No.7 và “Bước Qua Nhau” (Vũ.) ở No.8. Cuối cùng, Thịnh Suy là gương mặt khép lại Top 10 tuần này cùng sáng tác “Tiny Love” thuộc EP “Tiny Things”.

 

BXH Billboard Vietnam Hot 100
Kết quả BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần này.