Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Billie Eilish cầu cứu sau nhiều lần bị kẻ lạ đột nhập...

Billie Eilish cầu cứu sau nhiều lần bị kẻ lạ đột nhập vào nhà

Thảo

Nữ ca sĩ đang yêu cầu sự can thiệp từ phía luật pháp cũng như cảnh sát để đảm bảo an toàn cho gia đình mình. Nếu có thể ngăn chặn những kẻ đột nhập, cô cũng sẽ không còn lo lắng mỗi khi đến thăm người thân.

 

Vừa qua, Billie Eilish đã quyết định đệ trình đơn xin lệnh cấm tạm thời đối với một người đàn ông có tên Christopher Anderson. Theo trang TMZ, bố nữ ca sĩ – ông Patrick O’Connell cho biết người này đã nhiều lần tìm đến ngôi nhà của gia đình mình tại Los Angeles từ cuối tháng 12/2021 đến nay để thể hiện tình cảm dành cho giọng ca “No Time To Die”, thậm chí yêu cầu được gặp mặt thần tượng. Kể từ đó, Billie cùng gia đình đã nhiều lần gọi cho cảnh sát cũng như gửi đi không ít báo cáo về vụ việc.

 

Trong đơn yêu cầu lệnh cấm, Billie Eilish cho biết hành vi của Christopher Anderson khiến cô “cực kì lo lắng, sợ hãi và kiệt quệ về cảm xúc” khi nghĩ đến sự an toàn cho mình cũng như gia đình. Ngoài ra, việc này cũng khiến cô không còn thấy thoải mái khi về nhà thăm người thân của mình nữa. Theo đó, chủ nhân giải Grammy hiện đang yêu cầu sự bảo vệ cho anh trai Finneas và bố mẹ mình thông qua lệnh cấm từ cơ quan chức năng.

 

Billie Eilish
Sau lần xin lệnh cấm vào năm 2020, Billie Eilish một lần nữa gặp rắc rối với những kẻ đột nhập và tiếp tục cầu cứu sự bảo vệ từ luật pháp.

Chỉ mới đầu tháng Một vừa qua, cảnh sát đã ghé thăm nhà O’Connell sau khi nhận được tin báo về một kẻ xâm phạm đang cố gắng đột nhập vào nhà bằng hàng rào. Trước đây vào tháng Sáu năm 2020, Billie Eilish đã từng được cấp lệnh cấm trong ba năm đối với Prenell Rousseau – một fan cuồng cũng từng có nhiều lần theo dõi, quấy rầy và xuất hiện trong nhà cô.

 

Trong quá khứ, chủ nhân hit “Bad Guy” còn từng phải thuê một nhân viên bảo vệ để ngủ trong phòng khách nhà mình sau khi địa chỉ nơi ở bị rò rỉ trên mạng. Khi ấy, một nhóm người hâm mộ đã nhanh chóng tìm đến và tụ tập bên ngoài ngôi nhà của cô. “Thật sự rất đau lòng. Tôi hoàn toàn không cảm thấy an toàn trong ngôi nhà của mình nữa, điều đó thật tệ… Nếu tôi muốn trở nên nổi tiếng thì đó không phải kiểu nổi tiếng như thế này”, Billie từng chia sẻ với tờ Rolling Stone vào năm 2019.