Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Billie Eilish chính thức đưa ra thông báo mới về tour diễn...

Billie Eilish chính thức đưa ra thông báo mới về tour diễn 2020 “Where Do We Go?”

Thảo

Ban đầu, tour diễn vòng quanh thế giới “Where Do We Go?” của Billie Eilish dự kiến kéo dài đến tận đầu tháng Chín. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ nữ ca sĩ thì toàn bộ lịch trình của chuyến lưu diễn trong năm 2020 đều đã bị hoãn lại.

 

Sau khi khởi động tour diễn “Where Do We Go?” vào đầu tháng Ba tại thành phố Miami, chỉ một tuần sau đó Billie Eilish đã phải hoãn toàn bộ lịch trình trong tháng Ba và tháng Tư của chuyến lưu diễn do sự bùng phát của dịch COVID-19. Đến nay, khi đại dịch diễn biến ngày một phức tạp và chưa có dấu hiệu dừng lại, nữ ca sĩ vừa cho biết những buổi diễn còn lại trong năm 2020 cũng sẽ không thể được tổ chức như dự kiến.

 

Tối ngày 13/5, Billie Eilish đã có một bài đăng trên trang chính thức của mình về hướng giải quyết cho phần lịch trình còn lại của tour diễn “Where Do We Go?”. Đại diện của nữ ca sĩ thông báo: “Nhằm thận trọng đảm bảo an toàn tuyệt đối, tất cả lịch trình tour diễn vòng quanh thế giới “Where Do We Go?” của Billie đã bị dời lại toàn bộ. Tất cả lịch trình mới đang được chủ động lên lịch lại”.

 

Toàn bộ lịch trình tour diễn “Where Do We Go?” của Billie Eilish trong năm 2020 đều đã bị hoãn lại.

Bên cạnh đó, những vấn đề về ngày diễn mới cũng như những chiếc vé mà người hâm mộ đã mua được được đề cập trong bài đăng kế tiếp: “Khi ngày tháng của những đêm diễn chính thức được ấn định, Billie sẽ chia sẻ với các bạn ngay những thông tin về lịch trình mới. Tất cả số vé của tour diễn 2020 cũng sẽ được giải quyết đúng hẹn”. Trong kế hoạch ban đầu, Billie Eilish sẽ đến Anh để khởi động lại tour diễn của mình vào ngày 21/7 sắp tới với 3 đêm diễn tại thành phố Manchester và 4 đêm tại London. Trên thực tế, tour châu Âu của nữ ca sĩ vốn được lên kế hoạch bắt đầu từ ngày 9/7 tại Tây Ban Nha.

 

Billie Eilish cho biết cô tận dụng khoảng thời gian cách ly để chăm sóc cún cưng và sáng tác nhạc.

Đây quả là một tin buồn đối với các fan của Billie Eilish khi tưởng chừng sẽ được gặp cô nàng vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên, khi toàn bộ kế hoạch lưu diễn trong năm bị sụp đổ, giọng ca “Bad Guy” vừa tiết lộ với người hâm mộ của mình rằng cô đang tận dụng khoảng thời gian cách ly tại nhà để tập trung sáng tác ca khúc mới. Mặc dù khá hài lòng với thành phẩm của mình, Billie cho biết cô vẫn chưa quyết định sẽ phát hành sản phẩm mới của mình khi nào.

 

MV “Everything I Wanted” – Billie Eilish.